Tặng code Thục Sơn 4D mừng sinh nhật 2 tuổi

Nhân dịp Thục Sơn 4D (Thuc Son Ky Hiep Mobile) sinh nhật 2 tuổi nhưng mà NPH SohaGame đã gửi tặng tới người chơi code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code: Bước 1: Đăng nhập vào link:  https://nap.sohagame.vn/thucson , sau đó chọn character muốn nhập gift-code.
Bước 2: Chọn mục  “ Code”  và nhập mã Code vào. Sau đó chọn

Nhân dịp Thục Sơn 4D (Thuc Son Ky Hiep Mobile) sinh nhật 2 tuổi nhưng mà NPH SohaGame đã gửi tặng tới người chơi code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code:

Bước 1: Đăng nhập vào link: https://nap.sohagame.vn/thucson/, sau đó chọn character muốn nhập gift-code.

Bước 2: Chọn mục 

I. “ Code”

 và nhập mã Code vào. Sau đó chọn

II. “ Dùng Code”

. Sau khi dùng gift-code hiện thông báo thành công, phần quà sẽ được trao trực tiếp vào “Thư” của character.

25/4/2019, Thục Sơn 4D lần đầu ra mắt. Tới nay, tựa game “mất 3 năm đàm phán mới thành công” đã trải qua một hành trình dài với nhiều dấu ấn và để lại trong lòng các người chơi biết bao cảm xúc khó quên. Có thể nói rằng, giữa rất nhiều thành phầm game nhập vai trên thị trường hiện nay, Thục Sơn 4D vẫn đang giữ vững “phong độ quốc dân” của mình khi liên tiếp mang tới cho người chơi những sự kiện – hoạt động thú vị.

Tặng 500 giftcode Thục Sơn 4D mừng sinh nhật 2 tuổi 1

Tròn 2 năm vận hành tại thị trường game Việt, những thành tựu nhưng mà Thục Sơn 4D đạt được không hề nhỏ. Kỷ lục all-kill BXH, top game mới đề xuất bởi vì App Store, hàng ngàn Thế Thân Thảo mỗi ngày, 40 bản update béo nhỏ, 4 lần offline nhị miền với mức đấu giá hàng tỷ đồng… Những con số đều là dấu mốc cần thiết nhưng mà Thục Sơn cùng cộng đồng mang lại.

Tặng 500 giftcode Thục Sơn 4D mừng sinh nhật 2 tuổi 2
Tặng 500 giftcode Thục Sơn 4D mừng sinh nhật 2 tuổi 3

2 năm định hình, Thục Sơn Quyết Chiến. Để chào mừng sinh nhật 2 tuổi, Thục Sơn đã chính thức tung ra chuỗi sự kiện Thắp Nến với rất nhiều phần quà giá trị dành cho người chơi. Tọa Kỵ Chích Viêm Ngưu, Đá Nữ Oa, Tọa Kỵ Thiên Dã Tượng, Tọa Kỵ Chùy May Mắn… cùng rất nhiều item “xịn” khác.

Tặng 500 giftcode Thục Sơn 4D mừng sinh nhật 2 tuổi 4
Tặng 500 giftcode Thục Sơn 4D mừng sinh nhật 2 tuổi 5

Hình như, Thục Sơn 4D dành tặng tất cả các người chơi phần quà Code sinh nhật “2 năm có 1”. Đừng quên đăng nhập trong khoảng thời kì này để nhận FREE Danh Hiệu Mừng Sinh Nhật 2 Tuổi cực “sang chảnh” nhé.

Landing: Chỉ dẫn kích hoạt code: