Gift Code Thục Sơn 4D

Tổng hợp các event, sự kiện nhận  Gift Code Thục Sơn 4D  – Perfect War dành cho tân thủ. Hướng dẫn cách nhập Giftcode đổi thưởng trong game. Tham gia ngay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận quà nào đến từ NPH game. Đây chắc chắn là những tài nguyên vô cùng quý giá dành cho người chơi giai đoạn đầu game. Lưu ý rằng: mã Giftcode, Gift-Giftcode được Admin phát hoàn toàn miễn phí hoặc nhận được khi hoàn thành các sự kiện. Mọi hành vi mua bán, trao đổi Giftcode đều có dấu hiệu lừa đảo. Mọi người hãy cảnh giác để tránh bị kẻ xấu lợi dụng đánh cắp thông tin cá nhân.

Tổng hợp các event, sự kiện nhận Gift Code Thục Sơn 4D – Perfect War dành cho tân thủ. Hướng dẫn cách nhập Giftcode đổi thưởng trong game. Tham gia ngay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận quà nào đến từ NPH game. Đây chắc chắn là những tài nguyên vô cùng quý giá dành cho người chơi giai đoạn đầu game. Lưu ý rằng: mã Giftcode, Gift-Giftcode được Admin phát hoàn toàn miễn phí hoặc nhận được khi hoàn thành các sự kiện. Mọi hành vi mua bán, trao đổi Giftcode đều có dấu hiệu lừa đảo. Mọi người hãy cảnh giác để tránh bị kẻ xấu lợi dụng đánh cắp thông tin cá nhân.

I. Giftcode tân thủ Thục Sơn 4D 2020

VinaGameMobile tặng game thủ bộ Giftcode Chung mới nhất ngay khi Thục Sơn 4D ra mắt.!

II. Like page nhận Gift Code Thục Sơn 4D

Thời gian kết thúc: 23h59 27/11/2020

– Quà về quà về cho 1 cú click like page. Ngại ngần chi mà hãy cho Elly xin những “likes” yêu thương của Kỳ Hiệp đi nào.

  1. Bước 1: Nhấn like Fanpage ở chế độ công khai và chọn “Xem trước”
  2. Bước 2: Chụp màn hình lại và gửi kèm với cú pháp “Sẵn sàng cho cuộc chiến hoàn mỹ” + số may mắn (00-99) + tag xanh 3 người bạn cùng tham gia.
    ==> Link tham gia sự kiện: Tại Đây.
Hướng dẫn nhận GiftCode Thục Sơn 4D 01

Chỉ cần tham gia là bạn có ngay phần quà:

– Linh Bảo Phù x2

– Mộc Công Phù x2

– Thanh Long Ấn x1

– Dạ Đế Y 3N x1

ĐẶC BIỆT, Top 10 Kỳ Hiệp nhanh nhất đoán con số may mắn ĐÚNG CHÍNH XÁC với 2 số cuối giải Đặc biệt Sổ xố Miền Bắc ngày 28/11 sẽ nhận được phần quà sau đây:

– 3 Kỳ Hiệp đầu tiên: 1 áo + 2 khẩu trang

– 7 Kỳ Hiệp tiếp theo: 2 khẩu trang

Chiếc áo cực chất mang dấu ấn Thục Sơn và những chiếc khẩu trang cực xịn với 3 lớp vải phòng chống mọi bụi bẩn/dịch bệnh đang đợi Kỳ Hiệp rinh về. Nhanh tay like page để nhận quà liền tay nha!

III. Event huynh đệ trùng phùng nhận Gift Code Thục Sơn 4D

Thời gian kết thúc: 23h59 25/11/2020

– Thế giới tiên hiệp mộng mơ với biết bao nhiêu anh hùng. Không biết Kỳ Hiệp đã chạm trán với ai hay ngưỡng mộ ai trong game nhỉ?

– Hãy tag anh em chiến hữu, những idol bạn thích nhất hay những kẻ thù không đội trời chung để sẵn sàng cho những cuộc chiến hoàn mỹ sắp diễn ra và nhận ngay những phần quà giá trị nha.

  1. Bước 1: Thả tim & share trên trang cá nhân chế độ công khai
  2. Bước 2: Tag xanh 5 bạn + Comment “Cùng mình chuẩn bị chiến nào anh em ơi”
    ==> Link tham gia sự kiện: Tại Đây.
Hướng dẫn nhận GiftCode Thục Sơn 4D 02

Nhanh tay để nhận phần quà bao gồm:

– Đá Tử Vân-Lớn x10

– Lưu Hà 3N x1

– Tử Huyền Quả x50

– Băng Diệm Hổ x1

IV. Cách nhập Giftcode Thục Sơn 4D

Bước 1: Tham gia các sự kiện trên Fanpage và Group hoặc nhận miễn phí mã Gift Giftcode từ nhà phát hành game.

Bước 2: Đăng nhập vào game Thục Sơn 4D.

Bước 3: Tại giao diện chính -> Chọn biểu tượng Avatar nhân vật hoặc nút Cài Đặt.

Bước 4: Nhập mã Giftcode để nhận thưởng.