Tải Thủ Thành Origin

Tải game Thủ Thành Origin về điện thoại Android, iOS, APK – Thủ Thành Origin – Thu Thanh Origin  là tựa game mobile phòng thủ tháp mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới về thế giới Tam Quốc.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Thủ Thành Origin cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Tải game Thủ Thành Origin về điện thoại Android, iOS, APK – Thủ Thành Origin – Thu Thanh Origin là tựa game mobile phòng thủ tháp mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới về thế giới Tam Quốc.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Thủ Thành Origin FUNTAP

Thủ Thành Origin là một tựa game mobile thủ tháp với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành FUNTAP.

Thủ Thành Origin – Thu Thanh Origin là tựa game mobile phòng thủ tháp mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới về thế giới Tam Quốc.

Với hơn 150 vị tướng nổi tiếng Tam Quốc được tái hiện theo phong cách Chibi hết sức đáng yêu và dễ tiếp cận game thủ, game Thủ Thành Origin đã khéo léo tạo ra  một thế giới Tam Quốc đầy biến động nhưng cũng vẫn có những màu sắc tươi sáng xen kẽ.

Tải game Thủ Thành Origin cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

II. Tính năng game Thủ Thành Origin

Các danh tướng lừng lẫy phải biết cách bảo vệ lãnh thổ của mình trước mọi “cường địch”, đòi hỏi chính người chơi phải tư duy và có một chiến thuật thật hợp lý. Mang trong mình những ưu điểm cơ bản nhất của lối chơi Tower Defense nổi tiếng, Thủ Thành Origin Mobile đã khéo léo pha trộn với hệ thống tạo hình, nâng cấp nhân vật đậm chất thẻ tướng quen thuộc với game thủ Việt Nam.

Bên cạnh việc tập trung xây dựng một hệ thống phòng thủ kiên cố, nâng cấp nhân vật, trang bị thần binh và lựa chọn những chiến tướng phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng để giành được chiến thắng.

ĐẶC SẮC CỦA GAME THỦ THÀNH ORIGIN:

Độc Đáo: Tháp Canh Đa Dạng, Trăm Vạn Địa Đồ
Chiến Thuật: Thủ Thành Độc Đáo – Thao Tác Tự Do
Đặc Sắc: Xây Tháp Dựng Cột – 1 Chọi 100
Cộng Đồng: Bang Hội Là Nhà – Đồng Đội Là Anh Em

III. Tải Thủ Thành Origin cho Android, iOS

Tải game Thủ Thành Origin trên chợ ứng dụng

Thủ Thành Origin

Tải Thủ Thành Origin trên Google Play

– Link tải Thủ Thành Origin trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Thủ Thành Origin trên App Store

– Link tải game Thủ Thành Origin trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

IV. Download Thủ Thành Origin APK cho PC

– Link tải thu-thanh-origin.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm: Nạp Thủ Thành Origin.