Cách nạp thẻ Thủ Thành Origin

Có bạn game thủ nào đang thắc mắc và muốn biết về việc nạp thủ thành origin không nào. Một dòng game mới đặc sắc mang xu hướng của tựa game thời tam quốc vô cùng hấp dẫn. Nếu như mọi người còn đang không biết có nên chơi không thì ngoài kia đã có vô vàn đông người chơi rồi. Không đi qua xa nữa, bây giờ chúng ta sẽ vào chủ đề chính của ngày hôm nay.

nạp thẻ thủ thành origin

Có bạn game thủ nào đang thắc mắc và muốn biết về việc nạp thẻ thủ thành origin không nào. Một dòng game mới đặc sắc mang xu hướng của tựa game thời tam quốc vô cùng hấp dẫn. Nếu như mọi người còn đang không biết có nên chơi không thì ngoài kia đã có vô vàn đông người chơi rồi. Không đi qua xa nữa, bây giờ chúng ta sẽ vào chủ đề chính của ngày hôm nay.

Hướng dẫn nạp thẻ thủ thành origin

Do đây chính là game của nhà phát hành funtap nên quá trình thanh toán cũng giống như những game cùng NPH. Chỉ cần làm theo các bước bên dưới là thành công thôi.

  1. Đầu tiên từ điện thoại hoặc máy tính hay thiết bị nào cùng truy cập vào trong trang thanh toán tại địa chỉ https://nap.funtap.vn/thu-thanh-origin này để bắt đầu. Click vào link trên là được đưa tới đó ngay.
  2. Sau đó nữa thực hiện đăng nhập tài khoản game vào trong đây. Kèm theo đó là chọn máy chủ nhân vật mà bạn đang chơi trong đây nữa.

    nạp thẻ thủ thành origin

  3. Các phương thức thanh toán cũng như gói nạp cũng sẽ hiện ra trong đây. Bạn đang muốn nạp thủ thành origin qua hình thức nào và gói nào thì bấm tương tự vào bên trong này.
  4. Cuối cùng tiến hành thanh toán và hoàn thành giao dịch như thế là xong rồi. Bây giờ có thể vào trực tiếp trong game rồi mua đồ hay bất kỳ món đồ nào mà bạn muốn rồi. Quá đơn giản phả không nào.

II. Những hình thức nạp thẻ game thủ thành origin

Chúng tôi sẽ nêu ra những phương án này để bạn có thể tham khảo và thực hiện làm theo.

– Thanh toán trực tiếp: nếu như thanh toán qua đây thì bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 10% đối với lần đầu tiên. Cụ thể thì bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0943188364 để biết.

– Thẻ cào funcard. Điền đúng mã thẻ seri hợp lệ vào trong đây là được. Rất dễ dàng và vô cùng thuận tiện.

– Thẻ ATM/ibanking ( thẻ ngân hàng nội địa ).

– Thẻ tín dụng quốc tế.

– Ví điện tử momo.

nap kiem hon 3d 2

– Google play.

– SMS.

Bạn có thể thấy những phương thức nạp thẻ thủ thành origin rất đa dạng cho bạn lựa chọn đúng không. Người chơi thấy phương án nào phù hợp thì có thể bấm vào rồi làm theo là được thôi.