Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Thiếu Niên Danh Tướng 3Q – VNG

Bạn đang muốn nạp thiếu niên danh tướng 3q mà chưa biết sẽ phải thực hiện ra sao. Vấn đề của bạn cũng đang có rất nhiều người mắc phải. Để dễ dàng chiến thắng trong game cần phải chiến đấu nạp tiền mua đồ trong game mới có thể được. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. Chỉ cần theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời cho mình.

nạp thẻ thiếu niên danh tướng 3q

Bạn đang muốn nạp thẻ thiếu niên danh tướng 3q mà chưa biết sẽ phải thực hiện ra sao. Vấn đề của bạn cũng đang có rất nhiều người mắc phải. Để dễ dàng chiến thắng trong game cần phải chiến đấu nạp tiền mua đồ trong game mới có thể được. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. Chỉ cần theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời cho mình.

I. Bạn đã biết nạp thẻ thiếu niên danh tướng 3q ở đâu chưa?

B1 đầu tiên cần phải làm là truy cập vào trong địa chỉ http://tndt3q.zing.vn/ rồi click vào chuyên mục có chữ “nạp thẻ” tại đó để thực hiện.

B2 thì tiến hành đăng nhập tài khoản vào bên trong đó. Bạn có thể đăng nhập qua zing id, feysbuk. Trước kia dùng gì đăng ký thì giờ chọn vào đó. Khi đã đăng nhập xong rồi thì chọn luôn máy chủ cũng như nhân vật trong game.

B3 sau đó thì lựa chọn gói nạp.

B4 chọn gói muốn thanh toán dùng để nạp thiếu niên danh tướng 3q này.

B5 cuối cùng thực hiện thanh toán để hoàn tất quá trình này. Vào game kiểm tra đồ rồi mua thứ mình thích thôi.

II. Các phương thức nạp tiền thiếu niên danh tướng 3q

Hiện tại trong quá trình thanh toán sẽ gồm có các phương thức nạp như sau này.

Cách 1: Thanh toán qua ví điện tử zalopay. Thực hiện quét mã QR khi hệ thống hiện ra là thực hiện được. Khi thanh toán qua phương án này bạn sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 6,5% chiết khấu.

cách nạp thẻ thiếu niên danh tướng 3q

Cách 2: thanh toán qua thẻ cào zing. Ở đây bạn chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri xác nhận nạp là xong.

nạp thiếu niên danh tướng 3q

Cách 3: qua thẻ ATM/ibanking thẻ ngân hàng nội địa.

Cách 4: qua thẻ tín dụng.

nap the thieu nien danh tuong 3q

Bạn muốn thực hiện nạp thẻ thiếu niên danh tướng 3q qua đâu thì chọn vào 1 trong phương án trên. Rồi sau đó thì thực hiện theo hệ thống yêu cầu là xong.

Lưu ý trong quá trình nạp game danh tướng 3q

– Chỉ có duy nhất 1 địa chỉ nạp cho mọi người lựa chọn đó chính là http://tndt3q.zing.vn/ và hisse.zing.vn. Ngoài 2 địa chỉ trên ra thì mọi địa chỉ khác đều không phải của NPH.

– Đối với nạp qua thẻ nội địa thì bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán online của ngân hàng đó mới nạp được.

Gợi ý : nạp thẻ perfect world vng.