#4 Cách Nạp Thẻ Thiếu Niên Danh Tướng 3Q VNG Chi Tiết

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Game thiếu niên danh tướng 3q đã được ra mắt với nhu cầu phục vụ cho toàn bộ mọi người. Tựa game của VNG được biết đến là rất hay với đa dạng rất nhiều thể loại. Vậy bạn đã biết đến cũng như thử chơi chưa. Nếu chưa chơi thì quả thật là 1 sự nuối tiếc không hề nhẹ đâu. Chúng ta cần phải nạp thiếu niên danh tướng 3q mới mua đồ và dễ chiến thắng trong game. Có rất nhiều bạn muốn nạp nhưng chưa biết cách phải thực hiện như nào. Để mọi người ai cũng dễ dàng biết đến thì cùng theo dõi với mình ngay hôm nhé. CachNap.Com sẽ nêu ra chi tiết cho mọi người biết mà nạp theo.

Game thiếu niên danh tướng 3q đã được ra mắt với nhu cầu phục vụ cho toàn bộ mọi người. Tựa game của VNG được biết đến là rất hay với đa dạng rất nhiều thể loại. Vậy bạn đã biết đến cũng như thử chơi chưa. Nếu chưa chơi thì quả thật là 1 sự nuối tiếc không hề nhẹ đâu. Chúng ta cần phải nạp thẻ thiếu niên danh tướng 3q mới mua đồ và dễ chiến thắng trong game. Có rất nhiều bạn muốn nạp nhưng chưa biết cách phải thực hiện như nào. Để mọi người ai cũng dễ dàng biết đến thì cùng theo dõi với mình ngay hôm nhé. CachNap.Com sẽ nêu ra chi tiết cho mọi người biết mà nạp theo.

I. Chi tiết về việc nạp thẻ thiếu niên danh tướng 3q

Là game của zing nên việc đầu tiên cần làm đó là vào trung tâm nạp thẻ zing tại địa chỉ đó là https://pay.zing.vn này. Click vào đường link trên admin sẽ đưa bạn tới địa chỉ đó.

Tiếp theo ngay sau đó tại đây gõ tìm kiếm “thiến niên danh tướng 3q”. Khi game hiện ra bấm vào đó rồi tiến hành đăng nhập tài khoản của mọi người vào trong này.

Khi đăng nhập thành công rồi thì chọn máy chủ cũng như nhân vật đang chơi trong game này.

Tới bước nữa thì click vào gói đang muốn nạp. Ở đây sẽ hiển thị ra những hình thức thanh toán để cho bạn có thể lựa chọn. Bạn muốn thanh toán qua đâu bấm vào đó rồi làm theo.

II. Nạp tiền thiếu niên danh tướng 3q VNG

  1. Thanh toán qua thẻ cào zing. Ngoài thẻ này ra thì hiện tại hệ thống sẽ không hỗ trợ nạp đối với bất kỳ những thẻ nào khác. Điền đúng mã thẻ và seri rồi chọn xác nhận là nạp game danh tướng 3q vng thành công.

  2. Thanh toán qua thẻ ATM/ibanking. Các bước đầu cứ vào địa chỉ https://pay.zing.vn/ tìm kiếm game như bên trên và thực hiện đăng nhập như trên nữa. Chọn vào thẻ  ngân hàng nội địa rồi điền thông tin trên thẻ nhập mã OTP gửi về điện thoại đăng ký.

  3. Thẻ tín dụng làm tương tự giống như thẻ ATM/ibanking.
  4. Ví điện tử zalopay. Khi thanh toán qua ví điện tử zalopay nhận được chiết khấu ưu đãi 6,5%. Khi có mã QR hiện ra bạn mở app và quét là xong thôi.

III. Những lưu ý trong quá trình nạp game

– Mua thẻ zing đơn giản dễ dàng tại các địa chỉ quán nét, cửa hàng tiện lợi,…Hoặc mua online tại địa chỉ https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-zing-xu-67.

– Thẻ ATM/ibanking là thẻ ngân hàng nội địa. Bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán online mới mua và nạp thiếu niên danh tướng 3q được.

Gợi ý nạp thẻ tân thần điêu và nạp thẻ thiện nữ 2 cho ai muốn biết.