Làm Thế Nào Để Nạp Thẻ Thiện Nữ 2 Mobile – NPH VNG Chi Tiết Tại Đây

Thiện Nữ 2

Sau sự thanh công của phiên bản đầu tiên. Thì bây giờ game mang tên thiện nữ 2 mobile đã được ra mắt rồi. Với giao diện đồ họa mới cực đã mắt thì nó đã nhanh chóng thu hút được nhiều người chơi đến tham gia rồi. Chúng ta hôm nay sẽ tìm hiểu về vấn đề nạp thiện nữ 2 ngay hôm nay thôi nào.

Thẻ Thiện Nữ 2 Mobile

Sau sự thanh công của phiên bản đầu tiên. Thì bây giờ game mang tên thiện nữ 2 mobile đã được ra mắt rồi. Với giao diện đồ họa mới cực đã mắt thì nó đã nhanh chóng thu hút được nhiều người chơi đến tham gia rồi. Chúng ta hôm nay sẽ tìm hiểu về vấn đề nạp game thiện nữ 2 ngay hôm nay thôi nào.

I. Các bước nạp game thiện nữ mobile NPH VNG

Trước hết mời anh em cùng truy cập vào trung tâm nạp game zing tại địa chỉ https://pay.zing.vn/ này nhé. Tại ô tìm kiếm mời mọi người gõ tìm “thiện nữ 2” để bắt đầu thực hiện.

Tiếp đó tiến hành đăng nhập tài khoản chơi game của các bạn vào trong đó. Khi đã đăng nhập thành công rồi thì thực hiện chọn luôn máy chủ cũng như nhân vật vào bên trong này.

Khi đã xong khâu thứ 2 rồi mọi người hãy lựa chọn gói muốn mua rồi xác nhận thanh toán. Tại đó sẽ hiện ra những hình thức mà muốn thanh toán để nạp thiện nữ 2 cho bạn được lựa chọn.

Click chọn vào hình thức muốn thanh toán đó rồi hoàn thành giao dịch. Như thế là bạn đã hoàn tất giao dịch thành công rồi.

Cụ thể về mỗi hình thức thanh toán sẽ có bên dưới này.

II. Phương thức nạp game game thiện nữ NPH VNG

 1. Nạp qua ví điện tử zalopay. Khi bạn tiến hành thanh toán qua đây sẽ nhận thêm được những ưu đãi lên tới 6% cho mọi người. Chọn gói mua và biểu tượng zalopay. Khi có mã QR hiện ra bạn hãy tiến hành quét mã. Như vậy là bạn đã thanh toán xong.

  cách Thẻ Thiện Nữ 2 Mobile vng

 2. Nạp knb thiện nữ 2 bằng thẻ cào zing. Chỉ áp dụng duy nhất với thẻ cào zing thôi nhé. Mọi người click vào biểu tượng thẻ zing. Sau đó điền mã thẻ, seri rồi xác nhận thanh toán như thế là thành công rồi.

  nap the thien nu 2

 3. ngân hàng nội địa/ibanking. Đây là thẻ ATM đăng ký dịch vụ thanh toán online. Bạn hãy click vào biểu tượng “ngân hàng nội địa/ibanking” đó. Rồi sau đó thì chọn ngân hàng cũng như điền thông tin trên thẻ vào. Nhập mã OTP để hoàn thiện giao dịch.

  nap the thien nu 2 sms

 4. Thẻ Visa, quá trình này cũng giống như đối với thẻ ngân hàng nội địa/ibanking không khác gì cả.
 5. Nạp card thiện nữ 2 mobile bằng tin nhắn sms. Áp dụng cho nhà mạng viettel. Anh em chọn “mua bằng tin nhắn sms” và gói nạp. Có cú pháp hiện ra tiến hành soạn tin theo gửi đi là nạp được.

Chúc các game thủ thực hiện thành công.