Cách Thanh Toán Thẻ Thiện Nữ 2 vng Và Cách Thức Mua Vật Phẩm

Thiện Nữ 2

Việc mình sẽ trình bày cho mọi người ở đây đó chính là vấn đề nạp thiện nữ 2 đó. Sau sự thành công  của phiên bản thành công đầu tiên của game thiện nữ mobile đầu. Đến bây giờ thì phiên bản 2 mới thực sự trở lại và khiến mọi người cảm thấy thích thú về nó. Sẽ không để mọi người đợi lâu nữa. Hãy tìm hiểu về quá trình nạp của game này thôi.

Nạp Thẻ Thiện Nữ 2 VNG

Việc mình sẽ trình bày cho mọi người ở đây đó chính là vấn đề nạp card thiện nữ 2 đó. Sau sự thành công  của phiên bản thành công đầu tiên của game thiện nữ mobile đầu. Đến bây giờ thì phiên bản 2 mới thực sự trở lại và khiến mọi người cảm thấy thích thú về nó. Sẽ không để mọi người đợi lâu nữa. Hãy tìm hiểu về quá trình nạp của game này thôi.

I. Các bước nạp card thiện nữ 2

Việc cần làm trước tiên đó chính là cùng phải vào trong địa chỉ web game thanh toán tại https://thiennu2.zing.vn/ để bắt đầu thực hiện quá trình này. Tại trang chủ này bạn sẽ cần phải click bấm vào chữ “nạp card” ở đó.

Sau khi đã click xong rồi thì bạn sẽ được trang chủ đưa đến trang thanh toán mà game hiện tại đang có này đây.

cách Nạp Thẻ Thiện Nữ 2 VNG

Thực hiện đăng nhập tài khoản game vào bên trong này đây. Khi đã đăng nhập thành công rồi lựa chọn luôn máy chủ cũng như nhân vật.

Tiếp theo để nạp thiện nữ 2 thì chọn vào 1 trong những hình thức thanh toán game hiện đang có này đây. Có rất nhiều phương thức hiện ra. Mình sẽ nêu ở bên dưới.

Sau khi chọn xong hình thức phù hợp thì tiến hành thanh toán thôi. Thanh toán thành công rồi thì vào game kiểm tra rồi thực hiện mua đồ chơi game nào.

II. Những cách nạp tiền thiện nữ mobile

– Qua ví điện tử zalopay. Các bước đầu làm giống như bên trên không khác gì. Tới mục địa chỉ thanh toán thì chọn “zalopay” và rồi sau đó khi có mã QR hiện ra thì bạn thực hiện quét mã để hoàn thành giao dịch nạp này.

nap the thien nu 2

– Qua thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa/ibanking. Khi chọn xong biểu tượng thanh toán là “ngân hàng nội địa/ibanking” và số tiền muốn nạp tương ứng. Click chọn ngân hàng và điền thông tin theo hệ thống là được.

nap the thien nu 2 mobile

– Thẻ visa cũng thực hiện tương ứng như thẻ ATM.

nap the thien nu 2 mobile vng

– Thẻ cào zing điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ như vậy là được rồi.

III. Lưu ý trong quá trình nạp tiền game thiện nữ vng

  1. Đối với thẻ ATM thì bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán online mới được. Nếu chưa đăng ký thì ra ngân hàng đăng ký ngay.
  2. Nếu bạn thanh toán qua ví điện tử zalopay. Mức ưu đãi chiết khấu mọi người sẽ được hưởng lên tới 6,5%.

Vậy là cách thanh toán thẻ thiện nữ 2 mobile vng mình đã nêu khá chi tiết rồi đó. Cần hay muốn biết và hỏi gì mời bạn comment bên dưới kia nhé.