Thiên Long Kỳ Hiệp VGP – Kẻ tới sau thâu tóm tinh hoa của dòng game kiếm hiệp

Thiên Long Kỳ Hiệp VGP làm sống lại những công dụng, hoạt động chuẩn chỉnh kiếm hiệp chính tông theo cách thức vừa thân thuộc vừa hấp dẫn.

Một khi đã chạm tay vào Thiên Long Kỳ Hiệp VGP, người chơi sẽ chìm đắm trong một quả đât kiếm hiệp “chất như nước cất”. Xét về đồ họa, tựa game dựa trên tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ này không phải là đỉnh cao nhất. Tuy nhiên bù lại, bầu không khí đậm chất kiếm hiệp, tạo hình các môn phái, từng khung cảnh, hiệu ứng kĩ năng,…đều khiến fan cực kỳ hài lòng.

Anh chị em vẫn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh cực kỳ chân thực, đầy sinh khí: lá rơi, mặt hồ gợn sóng, khinh công trên nước, di chuyển linh hoạt,…tỉ mỉ tới từng cụ thể. Việc thiết kế đồ họa vừa đủ như vậy cũng giúp nhiều người chơi có cơ hội thưởng thức game mượt nhưng và chân thực hơn.

Nói về gameplay, Thiên Long Kỳ Hiệp VGP hội tụ vừa đủ tinh hoa của dòng game kiếm hiệp. Chưa kể tới, giữa những điều tưởng chừng như thân thuộc lại được tô điểm thêm rất nhiều nhân tố mới mẻ mang màu sắc riêng của tựa game này. Ngay từ đầu game, sau khi tìm một trong 4 môn phái: Thiếu Lâm, Nga Mi, Cái Bang và Côn Lôn, người chơi còn được tự do lựa chọn con đường tu luyện.

Game sẽ đưa ra một số thắc mắc lựa chọn khắc phục tình huống và căn cứ vào câu trả lời của người chơi sẽ có những kết quả không giống nhau. Kết quả này sẽ tác động tới sức mạnh và định hướng phát triển sau này của người chơi. Thêm vào đó, hệ thống môn phái tuy ít về lượng tuy nhiên siêu ngầu từ vẻ ngoài cho tới những hiệu ứng kĩ năng làm nổi trội đặc trưng riêng của môn phái đó.

Thiên Long Kỳ Hiệp VGP dẫn dắt người chơi tò mò quả đât kiếm hiệp sâu rộng theo chuỗi nhiệm vụ phong phú. Đôi lúc gây choáng ngợp tuy nhiên một khi cần tập trung vào một khía cạnh nào sẽ rất dễ để nắm bắt, hiểu hết các công dụng cần làm để tu luyện sức mạnh character.

Có thể nói, tựa game nhập vai này không thiếu những công dụng giúp cường hóa character, không hề bị pha trộn với game tiên hiệp nhưng thuần về kiếm hiệp, võ hiệp. Nào là Kinh Mạch, Kiếm Linh, Cảnh Giới, Thần Phách hay Tập thể, Tọa kỵ, Kiếm Hồn, Thánh Linh,…đều giúp chiến lực, thuộc tính của character không ngừng ngày càng tăng.

Hơn nữa, các nhiệm vụ, hoạt động được phân bố có lí, nhiệm vụ này nối tiếp nhiệm vụ kia giúp người chơi dễ ợt kiếm soát con đường tu luyện của minh. Đồng thời tự vạch ra được hướng đi riêng của mình trong quả đât quá nhiều cái hay để tìm hiểu, nâng cao, nghiên cứu chuyên sâu.

Thiên Long Kỳ Hiệp VGP còn chiếm hữu vô số hoạt động rực rỡ của dòng game nhập vai như treo bãi train quai với nhiều bãi train số lượng quái đông và nguy khốn tùy theo màn chơi của người chơi, tổ đội nhưng tìm cho thích hợp; Lửa Trại; Hộ Tống,…Các hoạt động PK cũng vô cùng khốc liệt với vô số hình thức chiến đấu như Tam Vực Chiến Trường, Cửu Tầng Yêu Tháp, Thi Đấu Thiên Linh, Thần Điện Tranh Đoạt, Liên Chiến,…

Dù người chơi lựa chọn trở thành kẻ xưng bá thiên hạ hay cùng người thương du ngoạn tứ phương thì Thiên Long Kỳ Hiệp đều tạo điều kiện hết minh. Với hệ thống Tiên Lữ được thiết kế như thật theo quá trình từ tìm quý anh chị đời hay hoặc đối tượng kết nghĩa, Sau đó tới đại sảnh phát lời mời kết duyên/kết nghĩa, nâng ly chúc mừng cùng bạn hữu được mời tới tham dự. Những cặp đôi kết duyên còn có thể hỗ trợ nhau ngày càng tăng thuộc tính, cùng nhau sinh tiên oa, nhập cuộc phụ bản sát cánh chiến đấu để tăng thêm thân thương và gắn bó không rời.

Thiên Long Kỳ Hiệp còn cho phép người chơi tự chế tạo vũ trang, tự do giao thương các cống phẩm mình làm ra với người chơi khác để làm giàu, trở thành một thương nhân, người cung ứng cống phẩm không thể thiếu trong quả đât giang hồ.

Là một hiệp khách tung hoành, là một thương nhân cần mẫn kiếm tiền, tìm kiếm được người trong mộng cùng kết đôi ngao du thiên hạ hay mang vinh hoa về cho gia tộc, bất cứ điều gì người chơi mong muốn ở một quả đât kiếm hiệp đều có thể đạt được nhờ Thiên Long Kỳ Hiệp VGP.

Trang chủ: https://thienlong.vgplay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThienLongKyHiepVGP