Thiên Long Kỳ Hiệp VGP ấn định thời kì ra mắt chính thức cùng loạt sự kiện thú vị

Sau thời kì thả thính với hàng loạt thắc mắc, Thiên Long Kỳ Hiệp VGP sau cuối cũng ấn định ra mắt chính thức vào lúc 10h ngày 6/5/2021.

Thiên Long Kỳ Hiệp là tựa game nhập vai kiếm hiệp dựa trên tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung được cộng đồng người chơi Việt cực kỳ quan tâm, mong đợi trong thời kì vừa qua.

Với mục đích thi công lại một quả đât kiếm hiệp chính tông trên nền tảng mobile, đồng thời thêm vào không ít điểm mởi trên hành trình hành tẩu giang hồ, tựa game nhập vai này hứa hẹn mang tới nhiều sự khác biệt so với những thành quả cùng loại trên thị trường.

Sau một thời kì thả thính bằng những tấm hình ingame đẹp lung linh cùng cách chơi hội tụ mọi tinh hoa của dòng game kiếm hiệp, Thiên Long Kỳ Hiệp VGP cũng đã lên tiếng thời kì ra game chính thức cùng hàng loạt sự kiện, phần quà thú vị khiến cộng đồng cực kỳ háo hức.

Theo đó, game sẽ tới tay cộng đồng người chơi Việt vào lúc 10h ngày 6/5/2021. Để hỗ trợ người chơi hành trang hành tẩu giang hồ, Thiên Long Kỳ Hiệp VGP sản xuất thêm chút ngân lượng với loạt giftcode tân thủ: TANTHU; VIP6688; CODE500K; THIENLONG.

Kế bên đó, cộng đồng người chơi cũng tỏ ra nhiệt huyết khí thế khi game lên tiếng lộ trình đua TOP để nhận Iphone 12 như sau:

I. Sự Kiện 1: Đua top lực chiến cá nhân

Thời kì: Khởi đầu từ 10h – 06/05/2021 tới 24h – 06/06/2021

Phần thưởng:

TOP 1: Iphone 12, Linh Ngọc Thánh Linh Tiên Ngọc, Danh hiệu Độc Cô Cầu Bại

TOP 2-3: Thần Binh Băng Tinh Thánh Khí, Danh hiệu Đông Phương Bất Bại, Thần Nguyên Thạch*1

TOP 4-10: Thần Binh Thứ Nguyên Phong, Danh hiệu Tiếu Ngạo Giang Hồ

II. Sự Kiện 2: Đua top lực chiến bang

Thời kì: Khởi đầu từ 10h – 06/05/2021 tới 24h – 06/06/2021

Phần thưởng:

TOP 1:

– Bang chủ nhận: danh hiệu “Bang Chủ Cái Bang”, 8686 KNB, 1 bộ avatar khung chat

– Thành viên bang nhận: 3333 KNB, 1 bộ avatar khung chat

– Cả bang nhận thêm danh hiệu tự thiết kế

TOP 2-3:

– Bang chủ nhận: danh hiệu “Bang Chủ Cái Bang”, 6868 KNB, 1 bộ avatar khung chat

– Thành viên bang nhận: 2222 KNB, 1 bộ avatar khung chat

– Cả bang nhận thêm danh hiệu tự thiết kế

TOP 4-10:

– Bang chủ nhận: danh hiệu “Bang Chủ Cái Bang”, 3333KNB, 1 bộ avatar khung chat

– Thành viên bang nhận: 1111 KNB, 1 bộ avatar khung chat

Dạo một vòng fanpage, group dễ nhận thấy người chơi đang cùng nhau đếm ngược từng giờ hóng ngày game ra mắt: “Đếm ngược cùng fanpage ngày ra game. Hóng quá đi. Game đã , giftcode tân thủ đã nhớ, bang hội đã sẵn sàng chỉ chờ chiến.

Hi vọng Server không ra quá nhanh và không phải xếp hàng chờ khi ra mắt. Còn tất cả hành trang đã sẵn sàng để đua TOP ngay khi mở cửa.”

Tất cả mọi người đều thi nhau “khoe khoang” sự sẵn sàng kĩ càng trước giờ G. Những người chưa có tổ đội, bang hội nôn nóng tìm kiếm chiến hữu chơi cùng. Một số người chơi theo “hệ nông dân” lại cảm thấy tiếc nuối khi không có sự kiện đua TOP cho những người chăm chỉ cày cuốc. Tất cả đều mong muốn sớm được tự hưởng thụ để được sống lại những cảm xúc chân thực nhất, ấn tượng nhất về quả đât kiếm hiệp Kim Dung.

Trang chủ: https://thienlong.vgplay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThienLongKyHiepVGP