Thần Thú Cổ Đại

game game H5 Thần Thú Cổ Đại về dế yêu Android, iOS, APK – Dành cho ai chưa rõ thì game H5 Thần Thú Cổ Đại -(Than Thu Co Dai) lựa chọn bối cảnh thời kỳ đồ đá để làm phần nội dung chính phát triển tiếp các tác dụng, hoạt động chuyên sâu của mình.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu game H5 Thần Thú Cổ Đại – STUDIO H5 GAMES

game H5 Thần Thú Cổ Đại là một tựa đấu pet với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành STUDIO H5 GAMES.

Dành cho ai chưa rõ thì game H5 Thần Thú Cổ Đại -(Than Thu Co Dai) lựa chọn bối cảnh thời kỳ đồ đá để làm phần nội dung chính phát triển tiếp các tác dụng, hoạt động chuyên sâu của mình.

Tải game game H5 Thần Thú Cổ Đại cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Nhập cuộc vào game Thần Thú Cổ Đại H5 này anh chị em sẽ được quay trở về thời tiền sử, thưởng thức cuộc sống “ăn lông ở lỗ” dưới nền đồ họa 2D tươi sáng đầy sinh động.

Tải game game H5 Thần Thú Cổ Đại cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Chức năng game game H5 Thần Thú Cổ Đại

Và để tái hiện lại trận chiến sống sót đầy khắc nghiệt thời kỳ đó nhưng trong Thần Thú Cổ Đại H5 Mobile người chơi có thể dẫn cả Bộ Lạc lẫn Thần Thú đi đại chiến với các thế lực thù địch khác để tranh giành khoáng sản và lãnh địa.
Được biết một tổ đi săn hùng hậu của người chơi có tới 3 Nhân Vật, 1 Con Cả, 1 Linh thú lẫn 5 Thần Thú xung trận và 10 Thần Thú, 11 Con Cái, 9 Đồng Bọn trợ chiến phía sau!
Song song đó các hoạt động PvP, PvE, săn Boss, tham chiến PK được phân xẻ khung giờ có lí và nhiều phần diễn ra vào buổi tối giúp tất cả người chơi dễ ợt thu xếp nhập cuộc vào tranh thưởng.
Được biết game mobile Thần Thú Cổ Đại H5 sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 5/4/2022 với 2 máy chủ S1 – Khủng Long Bạo Chúa và S2 – Voi Ma Mút. Đi kèm đó là rất nhiều code, sự kiện đua Top trong và ngoài game đang chờ các tay chơi vào săn thưởng!
Hơn vậy mọi Khoáng sản, Cống phẩm, Thiết bị, Thần Thú, Kim Cương, Thánh Thú Chi Ngọc, Xu Thời Trang giá trị ở game này anh chị em đều có thể cày ra từ 2 bàn tay trắng nhưng không nhất thiết phải Nạp Knb. Qua đó game mang tới 1 sân chơi cạnh tranh sòng phẳng, tạo điều kiện bứt phá cho mọi tầng lớp người chơi.
Vậy nên khởi đầu hành trình này mỗi người sẽ được hệ thống biếu không VIP 8, trao tay 100.000 Kim Cương và rất nhiều lượt Săn Thú,  Đồng Bọn, Ấp Trứng Thần và Thiết bị – Khoáng sản xịn xò để dựng đội đi săn!!!

game H5 Thần Thú Cổ Đại cho Android, iOS

Tải game game H5 Thần Thú Cổ Đại trên chợ ứng dụng
game H5 Thần Thú Cổ Đại

game H5 Thần Thú Cổ Đại trên CH Play

– Hãy tải game H5 Thần Thú Cổ Đại trên CH Play cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

game H5 Thần Thú Cổ Đại trên App Store

– Hãy tải game game H5 Thần Thú Cổ Đại trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Tải game H5 Thần Thú Cổ Đại APK cho PC

– Hãy tải than-thu-co-dai.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp tiền H5 Thần Thú Cổ Đại.