Làm thế nào để nạp thẻ siêu thần thú mobile Gosu và mua đồ

Hôm nay chúng tôi sẽ nói cho mọi người biết đề vấn đề đó là nạp siêu thần thú mobile . Ở đây có anh chị em nào đang muốn biết về việc này không nào. Đây là một vấn đề khá nhiều người hỏi bọn mình nên sẽ không để anh chị em đợi lâu nhưng chúng tôi sẽ giúp anh chị em tìm hiểu ngay về việc này thôi. Chỉ cần tuân theo như những gì nhưng admin nói bên dưới là tỷ trọng thành công cao nhất luôn. Nghiêm cấm nạp ở những trang không đáng tin cẩn tránh mất tiền oan.

Hôm nay chúng tôi sẽ nói cho mọi người biết đề vấn đề đó là nạp card siêu thần thú mobile. Ở đây có anh chị em nào đang muốn biết về việc này không nào. Đây là một vấn đề khá nhiều người hỏi bọn mình nên sẽ không để anh chị em đợi lâu nhưng chúng tôi sẽ giúp anh chị em tìm hiểu ngay về việc này thôi. Chỉ cần tuân theo như những gì nhưng admin nói bên dưới là tỷ trọng thành công cao nhất luôn. Nghiêm cấm nạp ở những trang không đáng tin cẩn tránh mất tiền oan.

I. Làm thế nào để nạp thẻ siêu thần thú mobile

  1. Vì là game của nhà phát hành gosu nên do vậy hãy vào trong trang đó là https://pay.gosu.vn/” target=”_blank” rel=”nofollow noopener external”>https://pay.gosu.vn/. Khi vào trong đây xong rồi thì đăng nhập tài khoản game của anh chị em đang chơi.
  2. Tiếp theo chọn vào mục “nạp gosu” để tiến mua mua gosu rồi mới thanh toán được các sản phẩm của game kia.nap gosu 3 min
  3. Các những phương thức nạp gosu cũng sẽ hiện ra cho mọi người tìm. Cụ thể hình thức mình nên ban dưới.
  4. Khi đã có gosu rồi thì quay lại địa chỉ lúc đầu bấm vào biểu tượng game “siêu thần mobile” chọn máy chủ character cùng với số lượng muốn quy đổi để nạp siêu thần thú mobile.
  5. Sau khi đã thanh toán thành công rồi hiện thời có thể vào trong game kiểm tra mua đồ rồi.