Cách Nạp Thẻ Thần Thú Đại Chiến GOSU Chính Xác – ThanThu.VN

Trò chơi mới thần thú đại chiến được ra mắt trong bối cảnh có rất nhiều những người chơi. Tựa trò chơi poke luôn được quan tâm hàng đầu hiện nay. Một trong những điều được mọi người hỏi khá nhiều đó chính là việc nạp tiền thần thú đại chiến . Để mọi người tiện lợi thực hiện thì mình sẽ chỉ dẫn cho các quý anh chị theo bên dưới. Chỉ cần tuân theo là sẽ thành công ngay thôi. Hiện nay thì tìm hiểu vấn đề này ngay hiện nay thôi.

nạp thẻ thần thú đại chiến

Trò chơi mới thần thú đại chiến được ra mắt trong bối cảnh có rất nhiều những người chơi. Tựa trò chơi poke luôn được quan tâm hàng đầu hiện nay. Một trong những điều được mọi người hỏi khá nhiều đó chính là việc nạp tiền thần thú đại chiến. Để mọi người tiện lợi thực hiện thì mình sẽ chỉ dẫn cho các quý anh chị theo bên dưới. Chỉ cần tuân theo là sẽ thành công ngay thôi. Hiện nay thì tìm hiểu vấn đề này ngay hiện nay thôi.

I. Các bước nạp tiền thần thú đại chiến gosu

Trước tiên là vào trang thanh toán của trò chơi là https://pay.gosu.vn/ để mở màn. Tại đây sẽ chọn vào mục “nạp gosu” để mở màn tiến hành quá trình thực hiện.

Đăng nhập tài khoản vào trong đây. Để có được thể nạp thần thú đại chiến mọi người cần có “gosu” ( đơn vị tiền tệ trong trò chơi này ). Nếu chưa có đủ số gosu thì bấm vào nạp để mở màn tiến trình.

nạp thẻ thần thú đại chiến

Khi đã làm xong bước trên thì hệ thống sẽ hiện ra những hình thức thanh toán cho quý anh chị lựa chọn. Cụ thể về tất cả những hình thức mình sẽ nêu ở bên dưới kia.

cách nạp thẻ thần thú đại chiến

Khi đã có gosu rồi để thanh toán và mua những món đồ trong trò chơi thì quay lại địa chỉ https://pay.gosu.vn/ và chọn vào biểu tượng trò chơi “thần thú đại chiến”.

Tiếp tục lựa chọn máy chủ và hero đang chơi trong trò chơi này và gói muốn mua cũng như số gosu muốn quy đổi.

Thực hiện đổi và hoàn thành giao dịch trong trò chơi này như thế là xong rồi.

II. Các phương thức nạp tiền thần thú đại chiến gosu hiện tại

Sau đây admin sẽ nêu về những phương án hiện đang có đây. Quý anh chị có thể lựa chọn 1 trong những phương án nạp sau đây.

– Nạp trực tiếp.

– Thẻ cào trò chơi.

– ngân hàng nội địa/ibanking.

– Nạp game thần thú đại chiến bằng sms.

cách nạp thẻ game thần thú đại chiến

– Ví điện tử momo.

– Thẻ Visa.

Cục bộ các hình thức thanh toán có ở trên. Mọi người tìm cho mình phương án phù thích hợp nhất nhé. Xem cụ thể thiết lập từng phương thức tại bài nạp tiền bách chiến truyền kỳ.

III. Chú ý trong quá trình thanh toán

  • Đối với thẻ cào trò chơi hiện tại chỉ hỗ trợ duy nhất đối với những loại thẻ sau đó chính là NPH GOSU, BIT, GATE.

    cách nạp thẻ game thần thú đại chiến

  • Thẻ cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến mới có thể dùng được.
  • Nhớ là khi đã có gosu phải quy đổi vào trò chơi tương ứng.

Chúc mọi người sẽ nạp tiền trò chơi thần thú đại chiến thành công. Nếu thắc mắc gì hãy để lại bình luận mọi người sẽ được tư vấn.