Cách Nạp Thẻ Thần Chết Thức Tỉnh Dành Cho Ai Chưa Biết

Thần chết thức tỉnh hay nó còn có tên gọi khác là BLEACH Mobile 3D. Đây là dòng game lấy cảm hứng từ nội dung trong bộ game của Nhật Bản. Có thể nói là chỉ cần nhìn hỉnh ảnh thôi là mọi người sẽ lập tức muốn chơi thật rồi. Hình ảnh đồ họa chất lượng tạo cho game khỏi nhàm chán. Tuy nhiên điều hôm nay admin muốn mang tới cho các bạn chính là việc nạp thần chết thức tỉnh . Đây là điều vô cùng quan trọng nó giúp mọi người thanh toán và mua mọi vật phẩm trong game dễ dàng hơn.

Nạp Thẻ Thần Chết Thức Tỉnh

Thần chết thức tỉnh hay nó còn có tên gọi khác là BLEACH Mobile 3D. Đây là dòng game lấy cảm hứng từ nội dung trong bộ game của Nhật Bản. Có thể nói là chỉ cần nhìn hỉnh ảnh thôi là mọi người sẽ lập tức muốn chơi thật rồi. Hình ảnh đồ họa chất lượng tạo cho game khỏi nhàm chán. Tuy nhiên điều hôm nay admin muốn mang tới cho các bạn chính là việc nạp thẻ thần chết thức tỉnh. Đây là điều vô cùng quan trọng nó giúp mọi người thanh toán và mua mọi vật phẩm trong game dễ dàng hơn.

Hướng dẫn nạp thẻ thần chết thức tỉnh

Tại đây sẽ có khá nhiều những hình thức thanh toán cho bạn chọn. Mọi người hãy xem bên dưới có những phương án thanh toán nào phù hợp rồi chọn để làm theo. Cụ thể quá trình thực hiện sẽ như sau. Chỉ áp dụng với những dòng máy android.

Bước 1: Vào trong game rồi tiến hành đăng nhập tài khoản vào trong đó.

Bước 2: Click vào chọn gói “xu” đang muốn nạp trong này. Tại đây sẽ hiện ra những hình thức thanh toán đó. Cụ thể có những phương án thanh toán gì thì mình sẽ nói bên dưới cho bạn biết.

Bước 3: Tiến hành thanh toán rồi sau đó vào game thực hiện mua đồ là xong thôi.

II. Những hình thức nạp thần chết thức tỉnh

Đối với những bạn thanh toán qua google play sẽ gồm có những hình thức bên dưới như:

 • Thẻ tín dụng.
 • Ví điện tử momo.
 • Ví điện tử vtc pay.
 • Ví điện tử zalo pay.

  nạp thẻ thần chết thức tỉnh

 • Sms viettel.
 • SMS mobifone.
 • SMS vinaphone.
 • SMS vietnamobile.

  nạp thẻ thần chết thức tỉnh

Nếu muốn nạp thần chết thức tỉnh qua phương án nào thì có thể lựa chọn vào trong đó rồi làm theo là xong thôi.

Lưu ý khi thanh toán

– Với thẻ tín dụng là những loại thẻ là visa, mastercard.

– Khi thực hiện nạp thẻ game thần chết thức tỉnh bằng sms thì bạn cần lắp sim vào đó thì những hình thức đấy mới hiện ra cho mọi người biết được.

Như thế là mình đã nêu về quá trình thanh toán rồi. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công.