Download BLEACH Soul Bankai

Download game Bleach: Soul Bankai về điện thoại Android, iOS, APK – Bleach: Soul Bankai là tựa game mobile sử dụng phong cách truyện tranh Nhật Bản, bám sát với nguyên bản gốc để tạo nên một trò chơi nhập vai hành động cuộn cảnh đầy nhiệt huyết và hấp dẫn trong mọi chi tiết.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Bleach: Soul Bankai – DENA

Bleach: Soul Bankai là một tựa game mobile hành động với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành DENA.

Bleach: Soul Bankai là tựa game mobile sử dụng phong cách truyện tranh Nhật Bản, bám sát với nguyên bản gốc để tạo nên một trò chơi nhập vai hành động cuộn cảnh đầy nhiệt huyết và hấp dẫn trong mọi chi tiết.

Tải game Bleach: Soul Bankai cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Người chơi được trải nghiệm, chiêm ngưỡng sự xuất thần của chuỗi combo mạnh mẽ trên nền tảng đồ hoạ 2.5D chân thực. Thế giới manga của Bleach được lột tả một cách tinh tế, chẳng khác gì những trang truyện tranh sống động đang lật mở trước mắt.

Tải game Bleach: Soul Bankai cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Tính năng game Bleach: Soul Bankai

Bên cạnh đó là hệ thống gameplay đồ dạng, cơ chế chiến đấu sáng tạo mang đến những cung bậc cảm xúc đầy phấn khích, đậm màu sắc chặt chém của các game ARPG. Lúc này người chơi sẽ xây dựng một đội hình trong mơ với những sự kết hợp nhân vật độc đáo. Sau đó, với những chiến thuật, chiến lược sắp xếp, phương thức bồi dưỡng sức mạnh đội hình,…để thể hiện bản thân.

Download Bleach: Soul Bankai cho Android, iOS

Tải game Bleach: Soul Bankai trên chợ ứng dụng
Bleach: Soul Bankai

Download Bleach: Soul Bankai trên Google Play

– Link download Bleach: Soul Bankai trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Bleach: Soul Bankai trên App Store

– Link download game Bleach: Soul Bankai trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Bleach: Soul Bankai APK cho PC

– Link download bleach-soul-bankai.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Bleach: Soul Bankai.