Nạp Thẻ Thái Cực 3d – NPH funtap Tại Đây ( Có Hướng Dẫn Chi Tiết )

Chúng tôi rất vui mừng khi được mang đến cho anh em game thủ tại đây các bước nạp thái cực 3d mới nhất. Đây là tựa game của FUNTAP nên sẽ có các bước và trình tự như nạp những game khác của NPH này. Cụ thể thế nào thì bên dưới sẽ có câu trả lời chi tiết cụ thể dành cho mọi người.

Chúng tôi rất vui mừng khi được mang đến cho anh em game thủ tại đây các bước nạp knb thái cực 3d mới nhất. Đây là tựa game của FUNTAP nên sẽ có các bước và trình tự như nạp những game khác của NPH này. Cụ thể thế nào thì bên dưới sẽ có câu trả lời chi tiết cụ thể dành cho mọi người.

I. Làm sao để nạp knb thái cực 3d funtap nhanh được?

Câu trả lời cho điều đó là làm theo những bước mình nói dưới đây là oke.

Việc đầu tiên cần thực hiện đó chính là truy cập vào trong địa chỉ https://nap.funtap.vn/.

Tiếp sau đó thì bấm vào biểu tượng “thái cực 3d” ngay ở màn hình đó.

Thực hiện đăng nhập tài khoản và chọn luôn máy chủ và nhân vật để nạp knb thái cực 3d.

Bấm vào gói thóc/knb muốn mua để nạp thái cực 3d.

Cuối cùng thì thực hiện thanh toán là xong

II. Những điều cần biết trong khi thực hiện nạp card thái cực 3d

  1. Những hình thức thanh toán hỗ trợ trong game bao gồm là chuyển khoản trực tiếp, thanh toán online qua thẻ ngân hàng nội địa ibanking, thẻ cào funcard vcoin. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết nạp knb kiếm ma 3d để biết thực hiện theo nhé.

  2. Ngay khi thực hiện nạp xong bạn hãy thực hiện quy đổi funcoin ngay sau đó. Bởi sau khi nạp funcoin thì mới có thể thực hiện mua được những vật phẩm mà bạn mong muốn được.

  3. Không nên nạp knb thái cực 3d ở những địa chỉ không uy tín hay nạp chui nạp lậu. Bởi gần đây tình trạng bị khóa nick do nạp lậu rất nhiều. Bạn không nên tham rẻ hay mắc lừa những kẻ lừa đảo. Chỉ nên thực hiện nạp duy nhất tại địa chỉ https://nap.funtap.vn/ thôi nhé.

Bên trên là toàn bộ những làm thế nào để nạp thẻ game thái cực 3d cho bạn nào đang quan tâm. Nếu như còn thắc mắc mà chưa hiểu thì hãy để lại bình luận bên dưới đội ngũ nhân viên sẽ giúp đỡ cho mọi người chu đáo và tận tình.