Download Thái Cực 3D

Download game Thái Cực 3D Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Thái Cực 3D Mobile được đánh giá là tựa game đạt chuẩn kiếm hiệp Kim Dung. Bởi từ mặt hình ảnh cho đến nội dung trò chơi đều lột tả đúng tinh thần này, không pha tạp các yếu tố ngoại quan vào. Thật vậy, từng tiểu cảnh, tạo hình nhân vật – trang bị, hiệu ứng skill được NSX trau chuốt kĩ càng. Tất cả tạo nên cảm giác vừa thân quen vừa mới lạ trong xuyên suốt cuộc hành trình khám phá giang hồ của người chơi.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Thái Cực 3D Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Thái Cực 3D Mobile NPH FUNTAP

Thái Cực 3D Mobile là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH FUNTAP.

Thái Cực 3D Mobile được đánh giá là tựa game đạt chuẩn kiếm hiệp Kim Dung. Bởi từ mặt hình ảnh cho đến nội dung trò chơi đều lột tả đúng tinh thần này, không pha tạp các yếu tố ngoại quan vào. Thật vậy, từng tiểu cảnh, tạo hình nhân vật – trang bị, hiệu ứng skill được NSX trau chuốt kĩ càng. Tất cả tạo nên cảm giác vừa thân quen vừa mới lạ trong xuyên suốt cuộc hành trình khám phá giang hồ của người chơi.

Được biết ở phiên bản hiện tại game mới chỉ cung cấp cho người chơi 4 đại môn phái gồm Côn Lôn, Võ Đang, Thiếu Lâm và Nga Mi với mỗi phái có một ưu – nhược riêng về bộ võ học bản môn. Tuy nhiên để train cấp nhanh, hạ sát các boss khủng hay chiến trường ngàn người trong game thì rất cần sự gắn kết của cả 4 phái này trong tổ đội.

Tải game Thái Cực 3D Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Thái Cực 3D Mobile

IV. Download Thái Cực 3D Mobile cho Android, iOS

Tải game Thái Cực 3D Mobile trên chợ ứng dụng

Thái Cực 3D Mobile

Download Thái Cực 3D Mobile trên Google Play

– Link download Thái Cực 3D Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Thái Cực 3D Mobile trên App Store

– Link download game Thái Cực 3D Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Thái Cực )

V. Tải Thái Cực 3D Mobile APK cho PC

– Link download thai-cuc-3d.apk Full chơi trên PC: Thái Cực .

Xem thêm: Thái Cực .