Download TERA Hero

Download game TERA Hero về điện thoại Android, iOS, APK – TERA Hero lấy bối cảnh vũ trụ song song Arborea trong quá khứ, nơi cuộc xâm lược của Argon chỉ mới đang bắt đầu hình thành. Lúc này mỗi tộc sẽ có những nhiệm vụ và sứ mệnh riêng biệt của mình, và bạn sẽ đóng vai một trong số họ bắt đầu cuộc phiêu lưu trở lại thế giới TERA.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game TERA Hero cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu TERA Hero RED SAHARA STUDIO

TERA Hero là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành RED SAHARA STUDIO.

TERA Hero lấy bối cảnh vũ trụ song song Arborea trong quá khứ, nơi cuộc xâm lược của Argon chỉ mới đang bắt đầu hình thành. Lúc này mỗi tộc sẽ có những nhiệm vụ và sứ mệnh riêng biệt của mình, và bạn sẽ đóng vai một trong số họ bắt đầu cuộc phiêu lưu trở lại thế giới TERA.

Ở phiên bản hiện tại hệ thống nhân vật của game mobile Tera Hero bao gồm 12 class nhân vật có sẵn, sau này con số này có thể tăng dần lên tới con số 18 class. Sở dĩ có con số nhân vật khủng như vậy vì trò chơi cho phép bạn điều khiển nhiều nhân vật khác nhau trong cùng một tổ đội 3 người xuất chiến.

Tải game TERA Hero cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game TERA Hero

TERA Hero Mobile sẽ bao gồm rất nhiều hoạt động thú vị cho endgame, từ những thứ cơ bản như PvP, truy tìm kho báu của Golden Golem, cho đến khám phá những địa điểm chưa ai biết trên bản đồ. Đó là chưa kể đến việc mỗi trận đấu boss trong game TERA Hero Mobile sẽ hỗ trợ 6 người chơi sử dụng 12 nhân vật khác nhau cùng lúc và tạo nên một trải nghiệm đấu boss không thể nào tuyệt hơn nữa.

IV. Download TERA Hero cho Android, iOS

Tải game TERA Hero trên chợ ứng dụng

TERA Hero

Download TERA Hero trên Google Play

– Link download TERA Hero trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download TERA Hero trên App Store

– Link download game TERA Hero trên App Store cho iOS: Tại Đây.(TERA Hero)

V. Tải TERA Hero APK cho PC

– Link download tera-hero.apk Full chơi trên PC: TERA Hero.

Xem thêm: Nạp TERA Hero.