Westward M – Game mobile dựa theo Tây Hành Kỷ cập bến Việt Nam

Dựa theo tình tiết từ bộ manhua Tây Du cùng bộ phim hoạt hình Tây Hành Kỷ đình đám,  game  mobile Westward M sẽ đưa người chơi vào những tình tiết thú vị chưa từng có trong nguyên tác Tây Du Ký.

Đối với các fan cứng của truyện tiên hiệp, bộ manhua  Tây Du  nhiều người biết đến do Trịnh Kiện Hoà & Đặng Chí Huy chấp bút dựa trên câu chuyện “thỉnh kinh” trong nguyên tác  Tây Du Ký , được phát triển thành bộ phim hoạt hình Tây Hành Kỷ đã không còn quá lạ lẫm. Hành trình “thỉnh kinh” trong bộ manhua Tây Du này sẽ quay quanh câu chuyện về thời đại thần linh viễn cổ, nơi tồn tại Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, yêu quái và loài người. Và tất cả những tình tiết này cũng đều được đưa vào công trình  Westward M  –  game mobile  Tây Du đầy thú vị.

Diễn biến trong  Westward M  nói về khoảng thời khắc 16 năm sau khi “thỉnh kinh” thành công, cả 4 thầy trò Đường Tăng đều tưởng rằng khi giao kỳ kinh cho Đế Thích Thiên sẽ có thể phổ độ chúng sinh, công đức vô lượng. Thế tuy nhiên lại không hề biết rằng, kỳ kinh mang trong mình sức mạnh vô hạn nhưng mà bất cứ ai cũng muốn chiếm đoạt. Cũng từ đó, dẫn tới việc Tôn Ngộ Không bị hủy thân xác và phong ấn linh hồn, để rồi một hồi gió tanh mưa máu trong trận chiến bảo vệ kỳ kinh tiếp tục diễn ra…

Westward M  bám sát nguyên gốc Tây Du Ký để đưa vào hệ thống character khá không xa lạ như 4 thầy trò Đường Tăng, Nhị Lang Thần,… tuy nhiên cũng mang tới cách nhìn mới mẻ về các character như Đế Thích Thiên, Như Lai, Long Vương,… Nhìn chung, đây là một cách tiếp cận khá mới mẻ nếu so với các công trình game lấy bối cảnh Tây Du thông thường, mang lại cho người chơi nhiều điều thú vị.

Cách chơi chủ đạo trong  Westward M  sẽ là đấu thẻ bài chiến thuật, người chơi sẽ chiêu mộ các character trong  trái đất  manhua Tây Du để đưa vào đội hình chiến đấu, từ đó, dùng kĩ năng kết hợp chiến thuật để thắng lợi các cuộc chiến. Ngoại trừ các nhiệm vụ vượt quan ải chiến thuật thông thường, game mobile  Westward M  được tấn công giá là có nhiều liệu trình PvP thú vị để người chơi thỏa sức chinh chiến.

Hiện tại,  Westward M  đã được nhà phát hành VTC Mobile đưa về Việt Nam với tên gọi T ây Hành Kỷ VTC . Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2021 này.

Dựa theo tình tiết từ bộ manhua Tây Du cùng bộ phim hoạt hình Tây Hành Kỷ đình đám, game mobile Westward M sẽ đưa người chơi vào những tình tiết thú vị chưa từng có trong nguyên tác Tây Du Ký.

Đối với các fan cứng của truyện tiên hiệp, bộ manhua Tây Du nhiều người biết đến do Trịnh Kiện Hoà & Đặng Chí Huy chấp bút dựa trên câu chuyện “thỉnh kinh” trong nguyên tác Tây Du Ký, được phát triển thành bộ phim hoạt hình Tây Hành Kỷ đã không còn quá lạ lẫm. Hành trình “thỉnh kinh” trong bộ manhua Tây Du này sẽ quay quanh câu chuyện về thời đại thần linh viễn cổ, nơi tồn tại Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, yêu quái và loài người. Và tất cả những tình tiết này cũng đều được đưa vào công trình Westward M – game mobile Tây Du đầy thú vị.

Diễn biến trong Westward M nói về khoảng thời khắc 16 năm sau khi “thỉnh kinh” thành công, cả 4 thầy trò Đường Tăng đều tưởng rằng khi giao kỳ kinh cho Đế Thích Thiên sẽ có thể phổ độ chúng sinh, công đức vô lượng. Thế tuy nhiên lại không hề biết rằng, kỳ kinh mang trong mình sức mạnh vô hạn nhưng mà bất cứ ai cũng muốn chiếm đoạt. Cũng từ đó, dẫn tới việc Tôn Ngộ Không bị hủy thân xác và phong ấn linh hồn, để rồi một hồi gió tanh mưa máu trong trận chiến bảo vệ kỳ kinh tiếp tục diễn ra…

Westward M bám sát nguyên gốc Tây Du Ký để đưa vào hệ thống character khá không xa lạ như 4 thầy trò Đường Tăng, Nhị Lang Thần,… tuy nhiên cũng mang tới cách nhìn mới mẻ về các character như Đế Thích Thiên, Như Lai, Long Vương,… Nhìn chung, đây là một cách tiếp cận khá mới mẻ nếu so với các công trình game lấy bối cảnh Tây Du thông thường, mang lại cho người chơi nhiều điều thú vị.

Cách chơi chủ đạo trong Westward M sẽ là đấu thẻ bài chiến thuật, người chơi sẽ chiêu mộ các character trong trái đất manhua Tây Du để đưa vào đội hình chiến đấu, từ đó, dùng kĩ năng kết hợp chiến thuật để thắng lợi các cuộc chiến. Ngoại trừ các nhiệm vụ vượt quan ải chiến thuật thông thường, game mobile Westward M được tấn công giá là có nhiều liệu trình PvP thú vị để người chơi thỏa sức chinh chiến.

Hiện tại, Westward M đã được nhà phát hành VTC Mobile đưa về Việt Nam với tên gọi Tây Hành Kỷ VTC. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2021 này.