Download Tây Hành Kỷ VTC

Download game  Tây Hành Kỷ  về dế yêu Android, iOS, APK –  Tây Hành Kỷ  VTC – Tay Khô cứng Ky VTC  hay còn được gọi là Westward Mobile chính là tựa game được thiết kế dựa trên cảm hứng từ bộ truyện Tây Du nhiều người biết đến của tác giả Trịnh Kiện Hoà & Đặng Chí Huy.. Hãy cùng  Admin Nạp  tìm hiểu nhé.

Download game Tây Hành Kỷ về dế yêu Android, iOS, APK – Tây Hành Kỷ VTC – Tay Khô cứng Ky VTC hay còn được gọi là Westward Mobile chính là tựa game được thiết kế dựa trên cảm hứng từ bộ truyện Tây Du nhiều người biết đến của tác giả Trịnh Kiện Hoà & Đặng Chí Huy.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

I. Giới thiệu Tây Hành Kỷ VTC

Tây Hành Kỷ là một tựa game mobile đấu tướng với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành VTC.

Tây Hành Kỷ VTC – Tay Khô cứng Ky VTC hay còn được gọi là Westward Mobile chính là tựa game được thiết kế dựa trên cảm hứng từ bộ truyện Tây Du nhiều người biết đến của tác giả Trịnh Kiện Hoà & Đặng Chí Huy.

Tải game Tây Hành Kỷ cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Tây Hành Kỷ VTC chiếm hữu đồ họa chibi dễ gần cùng hệ thống nhiệm vụ dễ dàng, tuy nhiên cái hay của tựa game này nằm ở việc khắc họa thâm thúy diễn biến Tây Du qua việc kể lại từng phân đoạn và biến cố của một tiểu yêu Bạch Lang khi bị diệt tộc tới khi bị thiên thần truy sát và gặp được Đường Tam Tạng. Tuy nhiên khác với diễn biến nhưng người chơi từng biết qua bộ phim Tây Du Ký (1986) là một câu chuyện hoàn toàn khác về tam giới nhưng ở trong đó thiên thần không hẳn là người tốt nhưng yêu quái cũng không hẳn là kẻ xấu.

Tải game Tây Hành Kỷ cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

II. Game Play

https://youtube.com/watch?v=P2Y3YUn0QB4%22+%3Ehttps%3A

III. Tác dụng game Tây Hành Kỷ

Hơn nữa hơn những character trong Tây Du cũng “chất” hơn hẳn so với những gì người chơi từng biết khi Đường Tăng là một gã cục súc võ công đầy mình sẵn sàng dùng lý lẽ đấm bay thiên binh thần tướng. Thậm chí ông còn mạnh dạn tuyên bố “Đệ tử chẳng qua chỉ là sai vặt giúp ông tiện đường đi Tây Thiên thỉnh Kỳ Kinh nhưng thôi…”

Hình như không chỉ có Đường Tam Tạng pháp sư, hàng loạt character trong Tây Du sẽ còn làm người chơi bất thần qua chuỗi nhiệm vụ như Đệ Nhất Chiến Thần Tam Nhãn Thần Tướng, A Tu La Cuồng Vương La Hầu,… Và người chơi cũng sẽ có cơ hội chiếm hữu những character này để nhiều chủng loại đội hình trong Tây Hành Kỷ VTC.

IV. Download Tây Hành Kỷ cho Android, iOS

Tải game Tây Hành Kỷ trên chợ ứng dụng

Download Tây Hành Kỷ trên CH Play

– Hãy tải Tây Hành Kỷ trên CH Play cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Download Tây Hành Kỷ trên App Store

– Hãy tải game Tây Hành Kỷ trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

V. Tải Tây Hành Kỷ APK cho PC

– Hãy tải tay-hanh-ky.apk Full chơi trên PC: Tải Here.