Tải Tân Vương Tam Quốc

(1 votes, average: 5.00 out of 5)

Tải game Tân Vương Tam Quốc về điện thoại Android, iOS, APK – Tân Vương Tam Quốc là phiên bản game mobile mới được phát triển độc lập so với bản cũ cùng tên đã ra mắt thị trường game Việt cách đây nhiều năm. Bù lại trò chơi vẫn áp dụng phong cách đồ họa chibi hết sức đáng yêu với kiểu thiết kế giao diện màn hình dọc vô cùng tiện lợi.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Tân Vương Tam Quốc – SLG

Tân Vương Tam Quốc là một tựa game mobile chiến thuật với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành SLG.

Tân Vương Tam Quốc là phiên bản game mobile mới được phát triển độc lập so với bản cũ cùng tên đã ra mắt thị trường game Việt cách đây nhiều năm. Bù lại trò chơi vẫn áp dụng phong cách đồ họa chibi hết sức đáng yêu với kiểu thiết kế giao diện màn hình dọc vô cùng tiện lợi.

Tải game Tân Vương Tam Quốc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Về lối chơi, Tân Vương Tam Quốc Mobile vẫn đi theo hướng thủ thành, đấu tướng như ở phiên bản trước song có sự cải tiến hơn về quy mô trận đánh PVE lẫn PVP. Qua đó game yêu cầu người chơi sắp xếp các chiến tướng vào đội hình tối đa 8 tướng trên bản đồ để chặn những đợt tấn công của đối thủ.

Tải game Tân Vương Tam Quốc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Tính năng game Tân Vương Tam Quốc

Tất nhiên mục đích chính của bạn vẫn là làm sao không cho quân đội của đối thủ chạy đến cuối bản đồ, tương đương với việc phải chặn đánh và tiêu diệt hết quái ở dòng game Tower Defense.

Tải Tân Vương Tam Quốc cho Android, iOS

Tải game Tân Vương Tam Quốc trên chợ ứng dụng
Tân Vương Tam Quốc

Tải Tân Vương Tam Quốc trên Google Play

– Link tải Tân Vương Tam Quốc trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Tân Vương Tam Quốc trên App Store

– Link tải game Tân Vương Tam Quốc trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Tân Vương Tam Quốc APK cho PC

– Link tải tan-vuong-tam-quoc.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm: Nạp Tân Vương Tam Quốc.