Cách Nạp Tiền Tân Vương Tam Quốc ( tvtq.slg.vn )

Sau bao lâu hóng thì trò chơi tân vương tam quốc đã ra mắt đáp ứng bằng hữu người chơi. Một trong những điều được hỏi khá nhiều từ khi trò chơi ra mắt mọi người biết là gì không? Đó là việc nạp tân vương tam quốc đó. Đây là chủ đề khá HOT trong những ngày gần đây. Vì chỉ với thể nạp mới mua được đồ. Những quý anh chị nào đang muốn nạp tân vương tam quốc thì theo dõi ngay nhé. Sau đây Admin NẠP xin được giới thiệu cho mọi người cụ thể quá trình thực hiện. Chỉ cần thực hiện theo những gì hệ thống chỉ dẫn là thực hiện được thôi. Hiện giờ thì tìm hiểu luôn ngay đi nào.

nạp thẻ tân vương tam quốc

I. Các bước nạp card tân vương tam quốc

Quá trình thực hiện cũng khá là dễ dàng thôi nhưng mà.

  1. Trước tiên xin mời mọi người hãy vào trong địa chỉ nạp nhưng mà trò chơi hiện đang chiếm hữu đó là https://www.slg.vn/ này nhé các quý anh chị. Tại trang chủ mọi người vui lòng bấm vào mục “nạp xu” ở góc trên màn hình đó.

  2. Sau khi bấm vào đó tiến hành đăng nhập tài khoản trò chơi của các quý anh chị vào bên trong đó.
  3. Khi đã đăng nhập xong thì bấm vào các hình thức thanh toán muốn nạp trong trò chơi này. Ở đây sẽ hiện ra rất nhiều những hình thức để cho quý anh chị được lựa chọn.

    nạp thẻ tân vương tam quốc slg

  4. Tiến hành xác nhận thanh toán thành công. Rồi chọn vào mục “chuyển coin vào game”. Lựa chọn trò chơi muốn chuyển là được. Sau cuối vào trò chơi mua đồ chơi thôi.

II. Nạp qua thẻ cào

Loại thẻ cào mọi người được dùng khi nạp card tân vương tam quốc slg đó là thẻ VCOIN. Mọi người có thể mua các thẻ này tại quán trò chơi, cửa hàng tiện lợi,..Hoặc mua trực tuyến tại các địa chỉ trực tuyến.

nạp tân vương tam quốc

Khi mua xong thẻ rồi thì bấm vào biểu tượng thẻ vcoin rồi điền đúng mã thẻ seri là thành công rồi.

III. Nạp qua thẻ ngân hàng

Ở đây quý anh chị có thể dùng thẻ ATM hoặc thẻ quốc tế.

nạp thẻ tam quốc bùm chíu slg

Click on vào thẻ muốn thanh toán và số lượng muốn mua.

Thực hiện tiến hành điền tài liệu trên thẻ theo chỉ dẫn từ hệ thống như thế là xong rồi.

Bên cạnh đó còn có hình thức ví ngân lượng nữa. Do ít được dùng nên mình không nêu ở đây. Mọi người muốn có thể bấm vào đó rồi tuân theo chỉ dẫn.

Vật là mình đã chỉ cho các quý anh chị làm thế nào để nạp thẻ trò chơi tam quốc bùm chíu SLG khá cụ thể rồi. Chỉ cần thực hiện theo là thành công thôi.