Share gift-code Tân Tiếu Ngạo NPH VNG không tính phí nhân dịp ra mắt

Tiếp tục là một siêu phẩm Tân Tiếu Ngạo được NPH VNG giới thiệu cho người chơi. Chúng mình đang chơi bạn dạng game này thì ngay hiện thời đã có thể rinh quà tặng không tính phí này về túi. Chúng tôi đã cập nhật rất nhiều gift-code Tân Tiếu Ngạo mới còn thời hạn, chỉ cần mọi người tuân theo chỉ dẫn sau đây thì mới có quà. Vậy còn chờ gì nhưng không thực hiện theo chỉ dẫn ở bên sau đây của codelienquanvip.com Tân Tiếu Ngạo được thiết kế với đẳng cấp đồ họa 3D thích mắt. Với cố truyện không xa lạ của bộ tiểu thuyết tiếu ngạo giang hồ. Gamer sẽ gặp lại những character không xa lạ của 5 môn phái như: Võ đang, thiếu lâm, nhật nguyệt, hoa sơn, hằng sơn. Với đẳng cấp tạo hình nhiều chủng loại với 10 tạo hình khác biệt. Mỗi character sẽ có bộ kiếm pháp khác biệt.

code tan tieu ngao

Tiếp tục là một siêu phẩm Tân Tiếu Ngạo được NPH VNG giới thiệu cho người chơi. Chúng mình đang chơi bạn dạng game này thì ngay hiện thời đã có thể rinh quà tặng không tính phí này về túi. Chúng tôi đã cập nhật rất nhiều gift-code Tân Tiếu Ngạo mới còn thời hạn, chỉ cần mọi người tuân theo chỉ dẫn sau đây thì mới có quà. Vậy còn chờ gì nhưng không thực hiện theo chỉ dẫn ở bên sau đây của codelienquanvip.com

Tân Tiếu Ngạo được thiết kế với đẳng cấp đồ họa 3D thích mắt. Với cố truyện không xa lạ của bộ tiểu thuyết tiếu ngạo giang hồ. Gamer sẽ gặp lại những character không xa lạ của 5 môn phái như: Võ đang, thiếu lâm, nhật nguyệt, hoa sơn, hằng sơn. Với đẳng cấp tạo hình nhiều chủng loại với 10 tạo hình khác biệt. Mỗi character sẽ có bộ kiếm pháp khác biệt.

I. Gift-code Tân Tiếu Ngạo là gì?

GiftCode Tân Tiếu Ngạo là một đoạn mã bao gồm các kí tự chữ và số khác biệt được tạo ra ở mỗi sự kiện. Và event này chỉ có NPH VNG được quyền phát hành. Khi người chơi chúng ta nhận và nhập mã này các phần thưởng sẽ về túi đồ của quý anh chị theo đúng quy định.

Gift-code không được bán nhưng chỉ có thể nhận được thông qua các bài viết trên fapage, web và tại bài viết này. Chính vì lý do đó, để được thể nhận được gift-code là chuyện không hề dễ dàng. Vậy quý anh chị cần nắm bắt cơ hội nhận quà khủng ngay từ hiện thời theo các chỉ dẫn được NPH hưởng thụ ngay sau đây.

Bên sau đây sẽ là các bước để quý anh chị nhận gift-code Tân Tiếu Ngạo không tính phí.

II. Cách nhận gift-code Tân Tiếu Ngạo như thế nào

code tan tieu ngao

Như phần đầu mình có giới thiệu, để nhận gift-code Tân Tiếu Ngạo thì chúng mình phải nhập cuộc vào các event của NPH VNG. Nhưng những bài viết đó sẽ được cập nhật trên Facebook chính thức của game. Hãy nhấn like và đặt ở quy trình xem trước để luôn biết được những cách nhận quà từ nhà phát hành.

Cách nhận khác nữa là để lại email ở bên sau đây. Chúng tôi sẽ tặng không tính phí mã mới nhất cho quý anh chị.

đề xuất: gift-code Tân Tiếu Ngạo