Code game Tân Tiếu Ngạo VNG

Tân Tiếu Ngạo Tân Tiếu Ngạo VNG

Sau thời gian dài ngóng chờ thì cuối cùng game thủ Việt cũng đã chính thức được “sờ tận tay” vào tựa game kiếm hiệp đỉnh cao Tân Tiếu Ngạo VNG, để tri ân sự quan tâm của gamer trong thời gian qua, nhà phát hành trò chơi đang gửi tặng các code game Tân Tiếu Ngạo VNG qua đó giúp người chơi có những trải nghiệp đầy đủ nhất trong giai đoạn khởi đầu.

code game tan tieu ngao vng

Để chuẩn bị cho mình những hành trang trước khi bước vào con đường hành tẩu giang hồ, nơi diễn ra các cuộc chiến khốc liệt đối đầu giữa ngũ đại môn phái, nơi mà võ học thượng thừa luôn được tôn lên hàng đầu trong các trận chiến đấu thì những vật phẩm trong gói Giftcode Tân Tiếu Ngạo VNG sẽ cực kỳ hữu ích cho nhân vật của bạn khi mới tham gia trải nghiệm trò chơi.

Tổng hợp sự kiện nhận giftcode game Tân Tiếu Ngạo VNG

I. Code game Tân Tiếu Ngạo VNG

1. Code Tân Tiếu Ngạo VNG chung

(Đang cập nhật)

2. Các sự kiện nhận code Tân Tiếu Ngạo VNG

Sự kiện: Đăng Ký Trước

Phần thưởng: Số lượng người chơi khi tham gia sự kiện đạt các mốc 50K, 100K, 200K, 300K, 500K sẽ nhận được các code game Tân Tiếu Ngạo VNG tương ứng.

Link tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

giftcode game tan tieu ngao vng

Sự kiện: Truyền Tin Nhận Code Tân Tiếu Ngạo VNG

Phần thưởng: Giftcode game Tân Tiếu Ngạo VNG siêu xịn xò, bao gồm:

25 Ngọc Lộ Hoàn – Thấp

10 Quà Đồng Hành Thú Cưng

1 Bí Quyển Thú Cưng – Tím

Link tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, thường xuyên tham gia các minigame, hoạt động được tổ chức trên Trang chủ, Fanpage và Group chính thức của game sẽ giúp bạn nhận được nhiều giftcode game Tân Tiếu Ngạo VNG hơn nữa.

Link Trang chủ trò chơi: TẠI ĐÂY

Link Fanpage trò chơi: TẠI ĐÂY

Link Group trò chơi: TẠI ĐÂY

3. Hướng dẫn nhập code Tân Tiếu Ngạo VNG

Hiện tại trong thời gian Alpha Test (AT) nhà phát hành game chưa mở tính năng này. 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến bạn cách thức nhập code trong game đầy đủ nhất ngay khi tính năng được khai mở trong phiên bản Open Beta sắp tới đây.

Cùng thời điểm này tựa game thẻ tướng đỉnh cao Tam Quốc Origin đã chính thức được NPH Funtap ra mắt. Hàng ngàn giftcode siêu xịn xò đang được nhà phát hành gửi tặng cho người chơi khi tham gia trải nghiệm game

Hãy nhanh tay tham gia các sự kiện và sở hữu ngay những code game Tân Tiếu Ngạo VNG đang được gửi tặng. Những giftcode này có thời hạn sử dụng nên bạn hãy nhập chúng càng sớm càng tốt.

https://9mobi.vn/code-game-tan-tieu-ngao-vng-27370n.aspx

Tải game Tân Tiếu Ngạo VNG phiên bản mới nhất theo liên kết bên dưới đây:

=> Link tải Tân Tiếu Ngạo VNG cho Android

=> Link tải Tân Tiếu Ngạo VNG cho iOS