Cách Nạp Card Tân Thiên Long Mobile – NPH VNG Mới Nhất 2020

Làm thế nào để nạp tân thiên long mobile NPH VNG nhanh nhất sẽ được update ở bài viết này nhé. Mọi người có thể thực hiện nap the tan thien long mobile với các hình thức như thẻ atm, ví zalopay, tin nhắn sms hoặc thẻ cào. Tất cả những cách thanh toán thực hiện ra sao sẽ có ở bên dưới cho mọi người biết.

nạp thẻ tân thiên long mobile

Làm thế nào để nạp thẻ tân thiên long mobile NPH VNG nhanh nhất sẽ được update ở bài viết này nhé. Mọi người có thể thực hiện nap the tan thien long mobile với các hình thức như thẻ atm, ví zalopay, tin nhắn sms hoặc thẻ cào. Tất cả những cách thanh toán thực hiện ra sao sẽ có ở bên dưới cho mọi người biết.

I. Hướng dẫn nạp thẻ tân thiên long mobile NPH VNG đơn giản

Bước 1:. Như đã nói đầu tiên hãy truy cập vào cổng nạp chính thức ở https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/ttlm . Xin được lưu ý thêm cho ae đây là địa chỉ nạp game tân thiên long mobile NPH VNG nhé. Ngoài địa chỉ mình bảo ra thì mọi địa chỉ khác đều hoàn toàn là lừa đảo hết.

Bước 2:. Sau khi truy cập vào đó thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập. Bạn hãy dùng tài khoản zingid của mình để đăng nhập vào.

Bước 3. Khi đã đăng nhập xong rồi người chơi hãy chọn máy chủ cũng như nhân vật của mình đang chơi.

cách nạp thẻ tân thiên long mobile

Bước 4: Tiếp đến bạn hãy chọn gói muốn nạp.

nạp game tân thiên long mobile

Bước 5: Sau khi bấm vào đó sẽ hiện ra các hình thức thanh toán để bạn được sức lựa chọn. Lựa chọn theo hình thức bạn muốn để nạp tân thiên long mobile.

nạp thẻ game tân thiên long mobile

Bước 6. Hoàn thành những thông tin cần thiết để thực hiện nạp là xong.

II. Các điều cần biết khi nạp game tân thiên long mobile NPH VNG

  1. Những hình thức hỗ trợ người dùng nạp bap gồm có ví zalopay, thẻ ngân hàng hoặc Visa và thẻ cào.
  2. Chỉ có 1 địa chỉ nạp duy nhất là https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/ttlm nhé.
  3. Với hình thức thẻ cào chỉ hỗ trợ thẻ zing thôi nhé.
  4. Nhiều bạn đang thắc mắc là nạp game tân thiên long mobile NPH VNG bằng tin nhắn sms ra sao. Mình xin trả lời rằng trước kia thì NPH có hỗ trợ. Tuy nhiên gần đây vinagame đã loại bỏ các hình thức đó luôn rồi.
  5. Với hình thức zalopay bạn chỉ cần quét mã QR là sẽ được.

    nap the tan thien long mobile

Bên trên mình đã giới thiệu các phương thức nạp game tân thiên long mobile NPH VNG. Chúc tất cả mọi người thực hiện được thành công nhé.