Tải Tân Thần Điêu VNG

Tải game Tan Than Dieu về điện thoại Android, iOS, APK – Tan Than Dieu VNG – Tân Thần Điêu VNG mang đến một thế giới kiếm hiệp Kim Dung rộng lớn, nơi người chơi có thể khám phá bằng hết các tích truyện nổi tiếng trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc bằng các hoạt động, tính năng được mở khóa dàn trải vô cùng tinh tế.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Tan Than Dieu cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Tan Than Dieu VNG

Tan Than Dieu là một tựa game mobile đánh theo lượt với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VNG.

Tan Than Dieu VNG – Tân Thần Điêu VNG mang đến một thế giới kiếm hiệp Kim Dung rộng lớn, nơi người chơi có thể khám phá bằng hết các tích truyện nổi tiếng trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc bằng các hoạt động, tính năng được mở khóa dàn trải vô cùng tinh tế.

Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập 1 trong 6 đại môn phái bao gồm Cổ Mộ, Đào Hoa, Đại Lý, Cái Bang, Bạch Đà và Mật Tông. Tất nhiên, do đặc thù là game nhập vai đánh theo lượt nên mỗi đại phái trong game sẽ có tính tương sinh tương khắc lẫn nhau khi chiến đấu.

Tải game Tan Than Dieu cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Tan Than Dieu

Bên cạnh đó bộ võ học chấn phái và kỹ năng thiên phú, bí kíp giang hồ, hảo binh thần khí là vô cùng đồ sộ, cho bạn thỏa sức nghiên cứu và phối hợp sử dụng trong trận hình 5 người 1 pet trợ chiến của mình. Cứ thế, người chơi được hóa thân thành nhân vật ưa thích và tự tạo cho mình đội hình riêng cùng tham gia vào con đường hành tẩu giang hồ thi vị mà game dựng lên.

IV. Tải Tan Than Dieu cho Android, iOS

Tải game Tan Than Dieu trên chợ ứng dụng

Tan Than Dieu

Tải Tan Than Dieu trên Google Play

– Link tải Tan Than Dieu trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Tan Than Dieu trên App Store

– Link tải game Tan Than Dieu trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Tan Than Dieu)

V. Download Tan Than Dieu APK cho PC

– Link tải tan-than-dieu.apk Full chơi trên PC: Tan Than Dieu.

Xem thêm: Nạp Tan Than Dieu.