Cách Nạp Card Tân Thần Điêu – NPH vng Và Các Thực Hiện Thanh Toán

Tân Thần Điêu

Chủ đề hôm nay chúng tôi sẽ nói tới mọi người là về việc nạp tân thần điêu . Đây là tựa game của NPH vng được ra mắt vào thời gian gần đây. Có thể nói lối chơi khá hay và hấp dẫn không thể nào chê được. Chỉ cần bạn nạp thôi là bạn có thể mua được những món đồ mà mình mong muốn rồi. Khi có đồ ngon sẽ dễ dàng chiến thắng mọi game thôi. Bây giờ không để mọi người đợi lâu nữa. Chúng ta hãy cùng đến với chủ đề chính hôm nay.

nạp thẻ tân thần điêu

Chủ đề hôm nay chúng tôi sẽ nói tới mọi người là về việc nạp card tân thần điêu. Đây là tựa game của NPH vng được ra mắt vào thời gian gần đây. Có thể nói lối chơi khá hay và hấp dẫn không thể nào chê được. Chỉ cần bạn nạp thôi là bạn có thể mua được những món đồ mà mình mong muốn rồi. Khi có đồ ngon sẽ dễ dàng chiến thắng mọi game thôi. Bây giờ không để mọi người đợi lâu nữa. Chúng ta hãy cùng đến với chủ đề chính hôm nay.

I. Các bước nạp card tân thần điêu NPH vng

Bước 1: mời mọi người cùng vào website nạp của game ở địa chỉ https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/ttd. Đây là trang thanh toán của game hiện đang sở hữu. Khi bấm vào đó xong thì thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi. Mọi người có thể đăng nhập qua zing id, facebook, gmail,…

Khi đã làm xong bước trên thì bạn chọn máy chủ, nhân vật hiện đang chơi trong game này.

Tiếp đến thì bấm vào gói muốn mua trong game và hình thức thanh toán bên trong này.

Thực hiện thanh toán và hoàn thành giao dịch rồi vào trong game kiểm tra đồ chơi luôn thôi.

II. Thanh toán game tân thần điêu với những phương án nào?

  1. Thẻ cào zing, điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ. Sau đó thì triển khia chọn vào nút “xác nhận”. Nếu mã thẻ seri đúng là bạn đã thành công rồi.

    nạp thẻ tân thần điêu vng

  2. Ví điện tử zalopay. Khi thực hiện nạp tân thần điêu qua đây mọi người sẽ được hưởng chiết khấu lên tới tận 6,5%. Vì vậy mọi người có thể yên tâm là giao dịch qua đây sẽ có nhiều chiết khấu. Bấm vào gói muốn mua và zalopay. Khi có mã QR hiện ra thì thực hiện quét mã như thế là xong.

    cách nạp thẻ tân thần điêu vng

  3. ngân hàng nội địa/ibanking hoặc thẻ Visa. Bấm gói muốn mua và thẻ mong muốn. Điền thông tin trên thẻ theo như những gì hệ thống yêu cầu bao gồm chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành,…Nhập mã OTP gửi về sim sau đó hoàn tất quá trình giao dịch này.

    nap the tan than dieu vng

Mọi thông tin liên quan về việc nạp card game tân thần điêu VNG đã có ở trên hết rồi. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công dễ dàng.

Xem thêm: nạp card thiện nữ 2 cho ai đang muốn biết.