Tân Hiệp Khách 3D tặng Gift-code mừng chính thức ra mắt 13/05/2021

Nhân dịp game mobile Tân Hiệp Khách 3D (Tan Hiep Khach 3D) chính thức ra mắt nhưng NPH MBG đã gửi tặng tới đọc giả 2game code giá trị. Chỉ dẫn kích hoạt code Tân Hiệp Khách 3D : Đăng nhập vào và nhấn vào avatar character. Sau đó chọn mục Gift-code. Dán gift-code được tặng vào và nhấn nhận để có được quà. Như đã biết, vào đầu năm 2021 nhà phát hành mobi-game đã giới thiệu tới cộng đồng người chơi tác phẩm mới mang tên Tân Hiệp Khách 3D với slogan “Thưởng Thiện Phạt Ác – Khoái Ý Ân Cừu”, trò chơi đã cho thấy sự máu lửa & khốc liệt trong cách chơi của mình. Mới đây, trò chơi đã ấn định ra mắt chính thức vào 11h11’ ngày 13/05 với nhiều sự kiện lôi cuốn dành cho người chơi. Tựa game này được giới thiệu là hội tụ toàn vẹn 3 nhân tố chủ chốt của dòng game nhập vai đó là PK, giao thương và sự điều tiết trong game. Trước hết, hoạt động PK trong game là không giới hạn, công dụng PK cho phép người chơi có thể PK toàn thể, PK theo bang phái hay dễ dàng là khiêu chiến cá nhân để thỏa sức “khô máu”, khắc phục ân oán thù trong game. Xem thêm kiến thức về game tại: Trang chủ:  https://bit.ly/33yNuyO Fanpage:  https://www.facebook.com/tanhiepkhach3d.mbgplay

Nhân dịp game mobile Tân Hiệp Khách 3D (Tan Hiep Khach 3D) chính thức ra mắt nhưng NPH MBG đã gửi tặng tới đọc giả 2game code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code Tân Hiệp Khách 3D: Đăng nhập vào và nhấn vào avatar character. Sau đó chọn mục Gift-code. Dán gift-code được tặng vào và nhấn nhận để có được quà.

Như đã biết, vào đầu năm 2021 nhà phát hành mobi-game đã giới thiệu tới cộng đồng người chơi tác phẩm mới mang tên Tân Hiệp Khách 3D với slogan “Thưởng Thiện Phạt Ác – Khoái Ý Ân Cừu”, trò chơi đã cho thấy sự máu lửa & khốc liệt trong cách chơi của mình. Mới đây, trò chơi đã ấn định ra mắt chính thức vào 11h11’ ngày 13/05 với nhiều sự kiện lôi cuốn dành cho người chơi.

Tựa game này được giới thiệu là hội tụ toàn vẹn 3 nhân tố chủ chốt của dòng game nhập vai đó là PK, giao thương và sự điều tiết trong game. Trước hết, hoạt động PK trong game là không giới hạn, công dụng PK cho phép người chơi có thể PK toàn thể, PK theo bang phái hay dễ dàng là khiêu chiến cá nhân để thỏa sức “khô máu”, khắc phục ân oán thù trong game.

Xem thêm kiến thức về game tại:

Trang chủ: Chỉ dẫn kích hoạt code Tân Hiệp Khách
Fanpage: https://www.facebook.com/tanhiepkhach3d.mbgplay