Tải Tân Hiệp Khách 3D

Tải game Tân Hiệp Khách 3D về điện thoại Android, iOS, APK – Tân Hiệp Khách 3D – Tan Hiep Khach 3D hay Hiệp Khách Hành gây ấn tượng mạnh với người chơi nhờ thế giới trong truyện mang đậm màu sắc thần bí, thậm chí võ công trong game gần như bước sang cảnh giới của các bộ “tiên hiệp” hiện đại. Tất cả hợp lại khiến tựa game mobile võ hiệp này rất khác so với các tác phẩm khác của Kim Dung. Chưa kể đến, Tân Hiệp Khách 3D Mobile còn xoáy mạnh vào yếu tố khác biệt này để mang đến một tựa game nhập vai thế hệ mới cho người dùng.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Tân Hiệp Khách 3D – MOBIGAME

Tân Hiệp Khách 3D là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành MOBIGAME.

Tân Hiệp Khách 3D – Tan Hiep Khach 3D hay Hiệp Khách Hành gây ấn tượng mạnh với người chơi nhờ thế giới trong truyện mang đậm màu sắc thần bí, thậm chí võ công trong game gần như bước sang cảnh giới của các bộ “tiên hiệp” hiện đại. Tất cả hợp lại khiến tựa game mobile võ hiệp này rất khác so với các tác phẩm khác của Kim Dung. Chưa kể đến, Tân Hiệp Khách 3D Mobile còn xoáy mạnh vào yếu tố khác biệt này để mang đến một tựa game nhập vai thế hệ mới cho người dùng.

Tải game Tân Hiệp Khách 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Khởi đầu người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật thuộc các hệ phái Nhạc Gia, Nga My, Côn Lôn, Thiên Sơn để khám phá một thế giới giang hồ rộng lớn, đầy những thăng trầm. Mỗi lớp nhân vật lại có 2 lối xây dựng rẽ nhánh khác nhau, giúp game thủ có thể tùy chỉnh chiến thuật của mình trong quá trình chơi thoải mái.

Tải game Tân Hiệp Khách 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Tính năng game Tân Hiệp Khách 3D

Tân Hiệp Khách 3D sẽ cho bạn gặp gỡ các nhân vật như Đinh Đinh Đang Đang, A Tú, Trương Tam, Lý Tứ cho đến các địa điểm quen thuộc trong cốt truyện như  đảo Long Mộc, đỉnh Tuyết Sơn được tái dựng giống với nguyên tác nhất.

Một tính năng thú vị của Tân Hiệp Khách 3D Mobile nằm ở việc bạn có thể chiêu mộ những Hiệp Khách khác để hỗ trợ mình trong quá trình chiến đấu, họ có thể được nâng cấp kỹ năng, hiệu ứng và thay đổi các chỉ số bằng cách tham gia những nhiệm vụ của Đảo Hiệp Khách. Bên cạnh đó là các công cuộc nâng cao sức mạnh quen thuộc như Cường Hóa, Khảm Tẩy Luyện trang bị để tăng chỉ số hay săn lùng đồ tím trên đảo Long Mộc đầy thú vị.

Tải Tân Hiệp Khách 3D cho Android, iOS

Tải game Tân Hiệp Khách 3D trên chợ ứng dụng
Tân Hiệp Khách 3D

Tải Tân Hiệp Khách 3D trên Google Play

– Link tải Tân Hiệp Khách 3D trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Tân Hiệp Khách 3D trên App Store

– Link tải game Tân Hiệp Khách 3D trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Tân Hiệp Khách 3D APK cho PC

– Link tải tan-hiep-khach-3d.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm: Nạp Tân Hiệp Khách 3D.