game Tam Quốc Loạn Chiến FUNTAP

NPH FUNTAP gửi tặng tới đọc giả giftcode giá trị nhân dịp Tam Quốc Loạn Chiến Mobile ra mắt chính thức vào sáng ngày 22/4/2021.

Và thêm một số gift-code dùng chung khác:

LS2i6cepqjyc

CROSS2jnjzrv

LC3Qhsp5r68x

VIP1kf26vwyc

VIP2ugtqawth

VIP3gkzbjs8w

VIP4es6g8kfu

I. Chỉ dẫn kích hoạt gift code:

 Anh chị em vui lòng truy cập Vào Đây chọn 

II. game Tam Quốc Loạn Chiến

và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Code chọn 

III. Đổi gift code

, chọn server và character muốn nhận thưởng.

Không giống như những tựa game 3Q thông thường, Tam Quốc Loạn Chiến chóng vánh chiếm được sự cẩn thận cũng như cảm tình của cộng đồng người chơi ngay từ khi được tiết lộ kiến thức. Với việc được định danh từ đầu là một tựa game Đẹp – Độc – Dị, trò chơi được kỳ vọng là sẽ mang tới những thưởng thức thú vị nhất cho người chơi mến mộ dòng game 3Q.

Tới với Tam Quốc Loạn Chiến FUNTAP, người chơi sẽ được hội ngộ với những vị danh tướng trong tác phẩm để đời của cố nhà văn La Quán Trung. Những Lữ Bố, Đổng Trác, Tư Mã Ý hay 3 bằng hữu Lưu – Quan – Trương đều được tái hiện phá cách theo đẳng cấp đồ họa chibi xinh tươi tuy nhiên không kém phần cool ngầu sẽ khiến các fan 3Q dễ dãi xiêu lòng.

Không nặng về cày cuốc giống như các tựa game 3Q khác, Tam Quốc Loạn Chiến Mobile sẽ không tốn quá nhiều quỹ thời kì của người chơi. Các công dụng PVP – PVE được dàn trải trong ngày vừa đủ để người chơi có thể lựa chọn những hoạt động ưa thích để nhập cuộc nhưng không bị cảm giác ngợp. Đương nhiên, nhập cuộc các hoạt động đấu trường hay vượt cửa ải vẫn luôn là bản sắc của dòng game 3Q nhưng người chơi không thể bỏ dở.

Thay vì ngốn thời kì như chúng tôi đề cập ở trên thì tựa game này cần sự chăm chút về mặt chiến thuật, dàn trận… để đạt được hiệu quả cao nhất trong chiến đấu. Với việc các tướng trong game được phân chia rõ ràng thành 3 hệ gồm Vật lý, Phép thuật, Thánh và trong 3 hệ này, vai trò của các tướng lại được phân hóa cụ thể thì người chơi chắc hẳn sẽ cần tìm hiểu kỹ lưỡng để kiến thiết cho mình một đội hình như ý.

Đó là chưa kể tới những sự khắc chế chiến thuật nhưng sau một thời kì gắn bó với game người chơi sẽ có thể nhận ra và tự mình thưởng thức. Một đội hình thuần công với nhiều sát thương diện rộng sẽ dễ dãi quét tinh khiết những đội hình máu yếu, tuy nhiên lại gặp nhiều gian nan khi đối phương toàn “trâu bò” hoặc có tài năng hồi phục dồi dào. Khá thú vị phải không?

Trang chủ https://tamquocloanchien.playfun.vn

Fanpage facebook.com/TamQuocLoanChienFuntap/