Cách thanh toán thẻ Tam Quốc Loạn Chiến FUNTAP tại đây

Hôm nay chúng ta hãy cùng với admin tìm hiểu về vấn đề đó là nạp tam quốc loạn chiến ngay ở bài viết này nhé. Đây là điều nhiều người hỏi mình khá là nhiều. Chính do thế sẽ không phải để mọi người đợi lâu cũng như giúp anh chị em thực hiện nhanh hơn thì admin sẽ chỉ từng bước cụ thể. Chỉ cần tuân theo cụ thể từng bước nhưng mà Admin NẠP đưa ra là được thôi. Ai chưa biết làm sao thì đọc ngay là sẽ biết rõ vấn đề này luôn nhé.

nạp thẻ tam quốc loạn chiến

Hôm nay chúng ta hãy cùng với admin tìm hiểu về vấn đề đó là nạp tiền tam quốc loạn chiến ngay ở bài viết này nhé. Đây là điều nhiều người hỏi mình khá là nhiều. Chính do thế sẽ không phải để mọi người đợi lâu cũng như giúp anh chị em thực hiện nhanh hơn thì admin sẽ chỉ từng bước cụ thể. Chỉ cần tuân theo cụ thể từng bước nhưng mà Admin NẠP đưa ra là được thôi. Ai chưa biết làm sao thì đọc ngay là sẽ biết rõ vấn đề này luôn nhé.

I. Cách thanh toán thẻ tam quốc loạn chiến funtap

Bước 1: Từ di động hoặc máy tính truy cập vào địa chỉ https://nap.funtap.vn/tam-quoc-loan-chien” rel=”nofollow noopener external” target=”_blank” class=”ext-link” onclick=”this.target=’_blank’;”>https://nap.funtap.vn/tam-quoc-loan-chien ( bấm vào link trên chúng tôi sẽ đưa anh chị em tới đó ).

Bước 2: Sau khi truy cập vào đây xong rồi thì tiến hành đăng nhập tài khoản game của các anh chị em vào đây. Cùng với đó là chọn máy chủ character đang chơi trong đây nữa.

Bước 3: Tiếp tới lựa chọn gói muốn mua cùng với những hình thức thanh toán hiện ra.

Bước 4: Sau cuối thanh toán theo những gì hệ thống đòi hỏi là xong. Vào game nhận đồ rồi thưởng thức game luôn thôi.