Nạp Knb Tam Quốc 94 Và Cách Mua Vật Phẩm Trong Game

Chào tất cả những thành viên của gia đình tam quốc 94. Ở đây chắc chắc sẽ có những bạn đang chơi lâu rồi, và bên cạnh đó cũng có nhiều bạn chỉ mới chơi phải không. Tuy mới hay cũ thì các bạn vẫn rất quan tâm rằng nạp tam quốc 94 ra sao phải không nhỉ. Hôm nay mình sẽ làm bài viết để hướng dẫn chi tiết tới anh em.

nạp thẻ tam quốc 94

Chào tất cả những thành viên của gia đình tam quốc 94. Ở đây chắc chắc sẽ có những bạn đang chơi lâu rồi, và bên cạnh đó cũng có nhiều bạn chỉ mới chơi phải không. Tuy mới hay cũ thì các bạn vẫn rất quan tâm rằng nạp knb tam quốc 94 ra sao phải không nhỉ. Hôm nay mình sẽ làm bài viết để hướng dẫn chi tiết tới anh em.

I. Thực hiện nạp knb tam quốc 94 theo bên dưới

Bước 1. Việc đầu tiên là trong trang nạp của NPH là https://nap.funtap.vn/ nhé tất cả anh em. Một lần nữa nhắc lại là không nên nạp chui hay nạp lậu tại các địa chỉ không uy tín và không an toàn.

Bước 2:. Bấm vào biểu tượng tam quốc 94 để tiếp tục quá trình nạp tiền game tam quốc 94.

Bước 3. Thực hiện đăng nhập tài khoản funtap id hoặc facebook id. Khi chơi game bạn đăng nhập bằng kiểu gì thì giờ đăng nhập lại y như thế.

Bước 4. Lựa chọn tên máy chủ và tên nhân vật sẽ hiện ra cho bạn biết.

Bước 5:. Chọn phương thức để thanh toán trong game.

B6. Chọn gói muốn mua.

B7. Cuối cùng điền các thông tin hệ thống yêu cầu để nạp thành công nha.

II. Những hình thức thanh toán khi nạp tiền game tam quốc 94

– Cách thứ 1 đó là nạp thông qua thẻ cào game. Những loại thẻ hỗ trợ trong game là vcoin và funcard. Để mua được thẻ funcard bạn vui lòng truy cập vào => funcard.vn để mua nhé. Khi đã mua xong rồi thì việc cần làm nữa chỉ là điền mã và seri xác nhận lại thôi.

cách nạp thẻ tam quốc 94

– Cách thứ 2 đó là nạp knb tam quốc 94 qua thẻ ngân hàng nội địa/ibanking. Chọn gói nạp xong, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin in trên thẻ để hoàn tất quy trình. Bao gồm 1 số thông tin như: mã thẻ, tên chủ thẻ,….

nạp game tam quốc 94

– Cách thứ 3 là thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp trong game. Quý vị chỉ cần gọi về số điện thoại 094.318.8364 hoặc vào fanpage chính thức => tại đây để lấy số tài khoản. Sau đó hỏi các bạn nhân viên về giao dịch và làm theo những gì họ trình bày.

nap the tam quoc 94

Khi đã thực hiện nạp knb game tam quốc 94 thành công thì bạn hãy thực hiện chuyển đổi sang coin để mua những thứ bạn muốn trong game đó nhé.