Download Tam Quốc 94

Tam Quốc 94 Tam Quốc Chiến

Download game Tam Quốc 94 về điện thoại Android, iOS, APK – Tam Quốc 94thuộc thể loại game SLG với hệ thống điều binh khiển tướng vô cùng đổi mới khi dung hợp cả yếu tố ARPG vào trận chiến. Trong game người chơi sẽ trở thành những vị chúa công lãnh đạo các thế lực Ngụy – Thục – Ngô thời Tam Quốc Chiến để công thành chiếm đất, mở mang bờ cõi. Tất nhiên ban đầu mỗi người chơi chỉ được cấp cho một dinh cơ nhỏ hẹp và đơn sơ. Để thế lực phát triển và trở thành lãnh đạo chư hầu thì mặc nhiên bạn phải xây dựng, nâng cấp cơ đồ này.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Tam Quốc 94 cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Tam Quốc 94 NPH FUNTAP

Tam Quốc 94 là một tựa game mobile chiến thuật với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH FUNTAP.

Tam Quốc 94thuộc thể loại game SLG với hệ thống điều binh khiển tướng vô cùng đổi mới khi dung hợp cả yếu tố ARPG vào trận chiến. Trong game người chơi sẽ trở thành những vị chúa công lãnh đạo các thế lực Ngụy – Thục – Ngô thời Tam Quốc Chiến để công thành chiếm đất, mở mang bờ cõi. Tất nhiên ban đầu mỗi người chơi chỉ được cấp cho một dinh cơ nhỏ hẹp và đơn sơ. Để thế lực phát triển và trở thành lãnh đạo chư hầu thì mặc nhiên bạn phải xây dựng, nâng cấp cơ đồ này.

Không chỉ mạnh về tính chiến thuật, bắt mắt trong hình ảnh mô tả trận chiến đầy bi tráng, game mobile Tam Quốc 94 còn tạo được ấn tượng về yếu tố phát triển công trình, tập trung vào các hoạt động Công thành – Chinh chiến – Trảm tướng quy mô liên server nữa. Từ đó mà các trận chiến trong game được thể hiện sống động, hoành tráng qua hoạt lệnh tấn công, phòng thủ của những vị tướng, toán lính tham chiến.

Tải game Tam Quốc 94 cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Tam Quốc 94

IV. Download Tam Quốc 94 cho Android, iOS

Tải game Tam Quốc 94 trên chợ ứng dụng

Tam Quốc 94

Download Tam Quốc 94 trên Google Play

– Link download Tam Quốc 94 trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Tam Quốc 94 trên App Store

– Link download game Tam Quốc 94 trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Tam Quốc 94)

V. Tải Tam Quốc 94 APK cho PC

– Link download tam-quoc-94.apk Full chơi trên PC: Tam Quốc 94.

Xem thêm: Nạp Tam Quốc 94.