Tặng 1890 code Tầm Long Quyết VTC mừng chính thức ra mắt

Nhân dịp game Tầm Long Quyết VTC chính thức ra mắt vào 10h hôm nay nhưng mà NPH VTC đã gửi tặng đọc giả 2game 1890 code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code Tầm Long Quyết VTC:

Bước 1: Đăng nhập vào game Tầm Long Quyết VTC.
Bước 2: Chọn icon [Phúc Lợi] trên giao diện chính
Bước 3: Chọn mục [Đổi Quà] và nhập mã code Tầm Long Quyết VTC.

*Để ý: Khi nhập GiftCode báo Vô hiệu: Tài năng cao là người chơi đã nhập sai gift-code, cần nhập đúng đắn từng ký tự, chu đáo khoảng cách ở đầu hoặc cuối mã gift-code.

Phần quà thu hút được gửi tới các tân Tầm Long Giả gồm có : Đá Vân Rùa x5, Huyền Hoàng Lệnh x1, EXP Đan x1, Thuốc Thể Lực x1, Vạn Hoa Đồng x1.

*Các Tầm Long Giả hãy để ý rằng gift-code chỉ có thể dùng 1 lần cho 1 tài khoản*

Từ cuối tháng 2, Tầm Long Quyết đã khởi động với hàng loạt event béo nhỏ nhằm ngày càng tăng tương tác với cộng đồng người chơi. Thì hiện tại đúng 10h ngày 10/03/2022 Tầm Long Quyết sẽ chính thức khai mở để đông đảo các đồng đội người chơi có thể hiện thực hoá hành trình phiêu lưu khảo cổ đoạt bảo đổi đời.

Tầm Long Quyết VTC là chuyên mục game MMORPG kết hợp với Moba kịch tính thú vị. Với sự công nhận và tấn công giá cao từ Mobile Hardcore Alliance – tổ chức game mobile uy tín, Tầm Long Quyết đã chứng minh được vị thế của mình nhờ mạch truyện “Ma thổi đèn” thu hút cùng với sự upgrade liên tiếp trong hoạt động PK

Về diễn biến “thắp nến bật quan tài” của Tầm Long Quyết mang tới hưởng thụ chơi game như xem phim, mở ra một quả đât phiêu lưu  – nơi quý anh chị không hề biết trước cái gì sẽ nhảy xổ ra, hay những câu chuyện ẩn giấu phía sau mỗi cửa cửa quan, từng câu đố, từng cạm bẫy…

Tới với Tầm Long Quyết, quý anh chị sẽ được chọn 3 class, 6 hệ character trọn vẹn nam – nữ để mở màn hành trình khảo mộ, mỗi class là một character hoàn toàn mới lạ, chiếm hữu câu chuyện riêng, một cuộc đời riêng, một sở trường riêng: Mạc Kim, Tá Lĩnh và Tu Sĩ. Chờ đón game và hưởng thụ class theo sở thích nhé!

Xem tài liệu ở fanpage: https://www.facebook.com/tamlongquyet.vn
game tại: https://bit.ly/3CJc6FX