Những phương thức nạp Tầm Long Quyết VTC

Download game Tầm Long Quyết VTC về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Nhập cuộc vào game quý anh chị sẽ nhập vai một thợ săn kho báu trong lúc thực hiện những phi vụ trộm mộ, giải đáp những câu đó chết người và triệu hồi những linh thú cổ xưa.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Giới thiệu Tầm Long Quyết VTC – ĐANG CẬP NHẬT

Tầm Long Quyết VTC là một tựa game nhập vai với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành ĐANG CẬP NHẬT.

Nhập cuộc vào game quý anh chị sẽ nhập vai một thợ săn kho báu trong lúc thực hiện những phi vụ trộm mộ, giải đáp những câu đó chết người và triệu hồi những linh thú cổ xưa.

Tải game Tầm Long Quyết VTC cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Hơn nữa ở đây người chơi còn có thể làm giàu cho bản thân bằng cách bán các cổ vật trên chợ đen trong lúc chiến đấu với những tay trộm mộ khác trên phạm vi toàn quả đât.

Tải game Tầm Long Quyết VTC cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Game Play

Game đạo mộ Lost Temple trở lại Việt Nam với tên gọi mới Tầm Long Quyết VTC (Tin độc quyền)

Công dụng game Tầm Long Quyết VTC

Giới thiệu game Tầm Long Quyết của NPH VTC Mobile

Cộng với tạo hình character 3D sắc nét, âm thanh sinh động, bối cảnh ma mị – huyền bí đi kèm những đoạn phim cắt cảnh đầy hấp dẫn nhưng game hứa hẹn mang tới cảm giác phiêu lưu chân thực, nơi quý anh chị đang phải mò mẫm trong những hầm mộ tối tăm để sống sót vậy!
Ngoài các công năng phát triển character không xa lạ như Cường hóa, Thiết bị, Khảm nạm, Thăng cấp, luyện Skill…hay kích hoạt các công năng trợ chiến gồm Linh Thú, Xe, Vũ trang, Thời trang, Cổ Vật, luyện Nghề, Rèn đúc…thì trò chơi còn sản xuất những chuỗi hoạt động săn Boss – Đạo mộ – So tài đầy thách thức.

Các tác dụng rực rỡ của game Tầm Long Quyết VTC

Cốt Truyện Ma Thổi Đèn nhiều người biết đến lôi cuốn hàng triệu fan quốc tế.

Game Global triệu người chơi nay do VTC Mobile độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Game MMORPG kết hợp MOBA cực lạ. Đấu trường PvP trực tiếp – Ngàn người so tài leo rank.

Đoạt Long Mạch – Tranh Cổ Vật – Bùng nổ Đấu trường 100.

Khai khoáng, rèn đồ, hái dược, chế thuốc: 1 nghề tay phải – 2 nghề tay trái – Dễ chịu Sống sót.

Nắm quy tắc Chợ Đen – Một đêm đạo mộ – Một đời giàu to.

4 chức nghiệp – 8 character – 3 bảng tài năng.

Đồ hiệu, xế hộp, thời trang chất – Quỷ sủng thần trang nâng đẳng cấp.

Download Tầm Long Quyết VTC mới nhất cho thiết bị cầm tay Android, iOS, APK

Được biết ở bạn dạng hiện tại game sẽ có 4 lớp character với tài năng tác chiến hoàn toàn không giống nhau.

Download Tầm Long Quyết VTC trên CH Play: Anh chị em vui lòng click vào icon download game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang tới link download game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

Download Tầm Long Quyết VTC trên App Store: Anh chị em vui lòng click vào icon download game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang tới link download game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

Tải bản APK Tầm Long Quyết VTC cho PC: Anh chị em vui lòng click vào icon download game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang tới link download game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

Hình thức nạp thẻ game Tầm Long Quyết VTC an ninh và chóng vánh

Hiện tại game đang sản xuất 2 làm thế nào để nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho phần mềm CH Play và App Store.
Tiếp tới là qua cổng thanh toán của NPH VTC Mobile (https://scoin.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ cào SCoin, VTC Coin, thẻ BIT, Thẻ ngân hàng, Thẻ visa, Ví MoMo.
Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo người chơi Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp tiền game tối ưu nhất.

Nhận gift-code game Tầm Long Quyết Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những tài liệu mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều gift-code, vip giftcode game giá trị từ NPH VTC Mobile gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Download Tầm Long Quyết VTC cho Android, iOS

Tải game Tầm Long Quyết VTC trên chợ ứng dụng
Tầm Long Quyết VTC

Download Tầm Long Quyết VTC trên CH Play

– Hãy tải Tầm Long Quyết VTC trên CH Play cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Download Tầm Long Quyết VTC trên App Store

– Hãy tải game Tầm Long Quyết VTC trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Tải Tầm Long Quyết VTC APK cho PC

– Hãy tải tam-long-quyet-vtc.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Tầm Long Quyết VTC.