Cách Nạp Siêu Thần Mobile

Quý anh chị đang thắc mắc về việc nạp siêu thần mobile . Vấn đề của các bro cũng đang được rất nhiều các bro inbox hỏi admin thời kì gần đây. Để giải đáp những vấn đề đó thì mình sẽ chỉ dẫn cụ thể cho mọi người bên dưới. Chỉ cần thực hiện nạp theo những gì mình nói bên dưới là được. Admin NẠP sẽ diễn giả đúng và việc các bro cần làm chỉ là tuân theo thôi nhưng mà.

Nạp Thẻ Siêu Thần Mobile

Quý anh chị đang thắc mắc về việc nạp thẻ siêu thần mobile. Vấn đề của các bro cũng đang được rất nhiều các bro inbox hỏi admin thời kì gần đây. Để giải đáp những vấn đề đó thì mình sẽ chỉ dẫn cụ thể cho mọi người bên dưới. Chỉ cần thực hiện nạp theo những gì mình nói bên dưới là được. Admin NẠP sẽ diễn giả đúng và việc các bro cần làm chỉ là tuân theo thôi nhưng mà.

I. Nạp Game Siêu Thần Mobile

Có rất nhiều những hình thức để thanh toán quá trình này trong trò chơi. Quý anh chị có thể lựa chọn dễ chịu những hình thức nhưng mà các bro muốn là được thôi. Trước tiên cần thực hiện theo các bước mình bảo ở bên dưới này đã nhé bro.

Bước 1 đó là hãy vào trong địa chỉ https://pay.gosu.vn/ để mở đầu thực hiện quá trình này. Tại đây chọn biểu tượng “nạp gosu”. Kiến thức cho ai chưa biết thì gosu là đơn vị tiền tệ của NPH. Quý anh chị có thể dùng nó để thanh toán tất cả những trò chơi của NPH này.

Bước 2:khi bấm vào đó xong các bro hãy thực hiện đăng nhập tài khoản trò chơi của các bro vào bên trong đó.

cách Nạp Thẻ Siêu Thần Mobile

Bước 3: khi đăng nhập xong rồi hãy lựa chọn hình thức hiện tại muốn thanh toán trong trò chơi.

Bước 4:. sau khi đã thanh toán xong để nạp siêu thần mobile hãy quay lại địa chỉ https://pay.gosu.vn/. Rồi sau đó bấm vào biểu tượng trò chơi “siêu thần mobile”.

Bước 5: lựa chọn số gosu muốn thực hiện quy đổi rồi thanh toán ngay lập tức.

Khi nạp xong vào trò chơi kiểm tra gói đồ vừa mua. Nếu nó về rồi thì vào hưởng thụ thôi.

II. Tất cả những cách nạp trò chơi siêu thần mobile hiện đang có

 • Trực tiếp ( chuyển khoản qua thẻ ngân hàng ).
 • Thẻ cào trò chơi ( gosu, bit, vtc )

  nap the sieu than mobile

 • Ví điện tử momo
 • Paypal
 • Nạp siêu thần mobile qua sms ( mạng viettel )
 • Thẻ ngân hàng nội địa

  nạp siêu thần mobile

 • Thẻ Visa

Muốn biết cụ thể từ hình thức có thể xem tại nạp thẻ nhẫn giả vô tune 3d này.

Đó là tất cả những cách nạp thẻ trò chơi siêu thần mobile hiện đang có. Nếu các bro muốn thanh toán qua đâu thì bấm vào đó. Nhớ là khi đã nạp xong gosu thì phải vào đổi item như trên mình đã nói nhé.