Download Shining Arena

Download game Shining Arena về điện thoại Android, iOS, APK – Shining Arena Quang huy đối quyết có điểm khác biệt so với các game MOBA di động hiện có trên thị trường chính là việc quy tụ dàn nhân vật cực kì khác biệt từ văn hóa phương Đông sang Tây. Cụ thể trong game bạn có thể bắ gặp những nhân vật trong thần thoại Trung Quốc như Tôn Ngộ Không, Dương Tiễn, Nữ Oa…đối đầu với các vị thần phương Tây như Zeus, Hera, Poseidon…. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Shining Arena cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Shining Arena SHINING STUDIO

Shining Arena là một tựa game mobile moba với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành SHINING STUDIO.

Shining Arena Quang huy đối quyết có điểm khác biệt so với các game MOBA di động hiện có trên thị trường chính là việc quy tụ dàn nhân vật cực kì khác biệt từ văn hóa phương Đông sang Tây. Cụ thể trong game bạn có thể bắ gặp những nhân vật trong thần thoại Trung Quốc như Tôn Ngộ Không, Dương Tiễn, Nữ Oa…đối đầu với các vị thần phương Tây như Zeus, Hera, Poseidon…

Đặc biệt Shining Arena Mobile còn là một game MOBA di động không có tồn tại hệ thống creep thường thấy. Trái lại trong trò chơi người chơi sẽ tập trung vào phần chiến đấu PvP 4vs4 với nhau, sau khi tiêu diệt được một lượng địch thủ nhất định thì bạn sẽ lên cấp. Mỗi bên sẽ phải cạnh tranh để lấy tinh thể và giết càng nhiều Rồng càng tốt cho đến khi hết thời gian sẽ giành chiến thắng.

Tải game Shining Arena cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Shining Arena

IV. Download Shining Arena cho Android, iOS

Tải game Shining Arena trên chợ ứng dụng

Shining Arena

Download Shining Arena trên Google Play

– Link download Shining Arena trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Shining Arena trên App Store

– Link download game Shining Arena trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Shining Arena)

V. Tải Shining Arena APK cho PC

– Link download shining-arena.apk Full chơi trên PC: Shining Arena.

Xem thêm: Nạp Shining Arena.