Westward: Tây Du Đại Thoại

game Westward: Tây Du Đại Thoại về dế yêu Android, iOS, APK – Để tiếp liền hành trình gian nan từ “Tây Du Ký”, Westward: Tây Du Đại Thoại ✔️ Tay Du Dai Thoai mở ra một chặng đường mới để phiêu lưu, tìm hiểu. Chiếm hữu hệ thống character lên tới vài trăm cực kỳ thân thuộc như: Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Ngưu Ma Vương, 500 La Hán,… Dường như, tựa game này còn khiến bộ phận người chơi mến mộ dòng game H5 phải mê mẩn với nền tảng đồ họa đã mắt để người chơi dễ chịu “show hàng”.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Westward: Tây Du Đại Thoại cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

I. Giới thiệu Westward: Tây Du Đại Thoại Funtap

Westward: Tây Du Đại Thoại là một tựa nhập vai với các chức năng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành Funtap.

Để tiếp liền hành trình gian nan từ “Tây Du Ký”, Westward: Tây Du Đại Thoại ✔️ Tay Du Dai Thoai mở ra một chặng đường mới để phiêu lưu, tìm hiểu. Chiếm hữu hệ thống character lên tới vài trăm cực kỳ thân thuộc như: Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Ngưu Ma Vương, 500 La Hán,… Dường như, tựa game này còn khiến bộ phận người chơi mến mộ dòng game H5 phải mê mẩn với nền tảng đồ họa đã mắt để người chơi dễ chịu “show hàng”.

Kế bên đó, cách chơi của game Westward: Tây Du Đại Thoại FUNTAP sẽ tập trung chính vào việc thu thập thẻ tướng, lắp ghép các character có hệ thống thuộc tính khác biệt sao cho đội hình có thể tối ưu tuyệt đối về sức mạnh. Được biết, để người chơi dễ ợt hơn khi tiếp cận, các character sẽ phân theo 3 loại khác biệt gồm: Tuyệt Phẩm – Tinh Phẩm – Cực Phẩm và tài năng di chuyển các thẻ tướng xuất trận cũng sẽ linh hoạt hơn.

Tải game <strong>Westward:</strong>  Tây Du Đại Thoại cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

II. Game Play

https://youtube.com/watch?v=juPzDPtBmlw%22%3Ehttps%3A

III. Công dụng game Westward: Tây Du Đại Thoại

Không chỉ có vậy, game Westward: Tây Du Đại Thoại FUNTAP còn chiếm hữu nhiều chức năng nhiều chủng loại như: Tọa Kỵ, Biểu Cảm Vip, Yêu Hồn, Thời Trang, Tinh Kiếm,… được đổi mới theo hướng độc lạ.  Dường như, hoạt động trong game cũng là một điểm nhấn khá thú vị với hệ thống nhiệm vụ, boss dày đặc giúp cho người chơi có thêm tính cạnh tranh và không lo không lo nhàm chán mỗi khi cày cuốc.
Hơn nữa, người chơi còn được ưu ái với khởi đầu bằng 1 tướng Cực Phẩm , sau đó khi đạt level sẽ mở tướng thứ 2, mở tướng thứ 3 sẽ cần đạt tiến độ nhất định và 2 tướng đầu phải đạt lv105… hay được buff lên tận Vip 12. Đây là hành động không phải ngẫu nhiên nhưng mà là có chủ đích tới từ NPH FUNTAP trong việc đưa người chơi tới một quả đât giải trí đúng nghĩa.

IV. Westward: Tây Du Đại Thoại cho Android, iOS

Tải game <strong>Westward:</strong>  Tây Du Đại Thoại trên chợ ứng dụng

Westward: Tây Du Đại Thoại

Westward: Tây Du Đại Thoại trên Cửa hàng Google

– Hãy tải Westward: Tây Du Đại Thoại trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Westward: Tây Du Đại Thoại trên App Store

– Hãy tải game Westward: Tây Du Đại Thoại trên App Store cho iOS: Westward: Tây Du Đại Thoại.(Hãy vào Dự phòng)

V. Tải Westward: Tây Du Đại Thoại APK cho PC

– Hãy tải westward-tay-du-dai-thoai.apk Full chơi trên PC: Westward: Tây Du Đại Thoại.

Xem thêm: Nạp Westward: Tây Du Đại Thoại.