Thưởng thức Samurai Shodown NPH vng với giftcode quà tặng hơn vậy

Samurai Shodown

Ngay bây chừ, anh chị em đã có thể download ngay Samurai Shodown: Huyền thoại Samurai và tò mò trái đất võ sĩ đạo đầy thú vị kèm theo code quà tặng từ NPH NPH vng.

Sáng ngày 03/09 vừa qua, Samurai Shodown: Huyền thoại Samurai (gọi tắt là Samurai Shodown NPH vng) đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, ghi tên “nước chủ nhà” trên bản đồ của trái đất võ sĩ đạo cùng bằng hữu khắp Đông Nam Á. Nhân dịp này, Samurai Shodown NPH vng gửi tặng người chơi bộ code hơn vậy. Nhập giftcode tại đây, người chơi sẽ nhận ngay 75.000 Vàng Khóa, 2 Sushi To, 2 Ấn Lv2.

Samurai Shodown: Huyền thoại Samurai sẽ chính thức ra mắt vào ngày 03/09

Samurai Shodown: Huyền thoại Samurai lấy bối cảnh đất nước Nhật Bản thời kỳ Edo đầy biến động tuy nhiên ngập tràn những khung cảnh đẹp như tranh. Mang những nét đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc, trái đất trong game sẽ đưa anh chị em đi qua hàng chục bản đồ, thử sức hàng trăm phó bản với đẳng cấp 3D đầy ấn tượng. Hơn nữa, anh chị em còn có thể đọ sức với cộng đồng người chơi khắp Đông Nam Á nhờ hệ thống đấu trường xuyên biên giới.

Game MMO ARPG đẳng cấp chiến binh Nhật Bản với đồ họa 3D thích mắt.

Lựa chọn 1 trong 10 nghề nghiệp từ 4 hệ phái: Kiếm Sĩ – Vu Nữ – Du Hiệp – Nhẫn Giả, anh chị em sẽ chiếm hữu những bộ tài năng và chiêu thức riêng. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, tựa game này còn cho phép người chơi kết hợp những combo tuyệt chiêu không giới hạn. Mỗi hệ phái trong game có hơn 10 tài năng chủ động và nhiều tài năng tiêu cực, cho phép anh chị em tự do sáng tạo roulette kỹ năng chính và phụ bằng cách bố trí nút bấm để ra skill combo sao cho thuận tay nhất. Bên cạnh đó, mỗi character còn có 1 skill Nộ cố định để tăng sát thương – một nét đặc trưng “thừa kế” từ cách chơi game thùng nguyên bản của Samurai Shodown.

Nhiều chủng loại hệ phái và nghề nghiệp, cho phép người chơi lựa chọn 10 character không giống nhau.

Dàn Võ Sĩ đồng hành với những khuôn mặt thân thuộc.

Hệ thống Võ Sĩ đồng hành đặc trưng của dòng game nhập vai cũng sẽ làm anh chị em xao xuyến do sự quay về của những cái tên thân thuộc từ thời thơ ấu: Hiệp Sĩ Đui, Haohmaru, Nhì Lúa hay Ninja Chó. Hệ thống thú cưỡi, thiết bị, ngoại trang phong phú cũng là điểm cộng không thể bỏ dở trong Samurai Shodown: Huyền thoại Samurai. Bên cạnh đó, các tác dụng Gia Tộc, tương tác với người chơi khác cũng sẽ mang tới cho anh chị em những người anh chị em đồng hành đáng giá trong hành trình tò mò trái đất võ sĩ đạo này.

I. game:

II. https://bit ly/2QXJKAk

III. Trang chủ:

https://bit.ly/37XNs6m

IV. Fanpage:

V. https://www facebook com/SamuraiShodownVNG VN/