Code game Samurai Shodown VNG

Hàng ngàn code game Samurai Shodown VNG giá trị đang được nhà phát hành gửi tặng nhân dịp trò chơi chính thức ra mắt, hãy nhanh tay sở hữu ngay những giftcode xịn xò này qua đó giúp nhân vật của bạn có những trải nghiệm đầy đủ nhất ngay trong giai đoạn khởi đầu của game.

code game samurai shodown vng

Samurai Shodown VNG là một tựa game thuộc thể loại hành động nhập vai kết hợp sưu tầm thẻ tướng. Tham gia trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong bốn lớp nhân vật Swordsman, Shinobi, Witch và Vagabond. Mỗi nhân vật sẽ có những bộ kỹ năng và sức mạnh khác nhau. Với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống nhiệm vụ đa dạng, tính năng săn boss, PK 1vs1 hay PVP hỗn chiến cực kỳ khốc liệt, Samurai Shodown VNG sẽ là tựa game rất đáng chơi trong thời điểm này.

Tổng hợp giftcode game Samurai Shown VNG

I. Code game Samurai Shodown VNG

1. Code Samurai Shodown VNG chung

(Đang cập nhật)

2. Các sự kiện nhận code Huyền thoại Samurai

Sự kiện: Đăng Ký Trước Nhận Code 3 Triệu

Phần thưởng: Số lượng người chơi khi tham gia chương trình đạt các mốc :20K, 50K, 100K đăng ký trước sẽ nhận các Code Huyền Thoại Samurai tương ứng.

Link tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

giftcode game samurai shodown vng

Sự kiện: Tham Gia Group

Phần thưởng Số lượng người chơi khi tham gia sự kiện đạt các mốc: 5.000, 10.000, 20.000 thành viên sẽ nhận các code game Samurai Showdown cực xịn

Link tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

Sự kiện: Share Trailer Nhận Code Xịn

Phần thưởng: Bài viết sự kiện đạt các mốc: 1000, 2000 và 3000 lượt chia sẻ sẽ nhận được các giftcode Samurai Shodown tương ứng được nhà phát hành gửi tặng

Link tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

Mẹo nhỏ: Để sở hữu thêm nhiều code game Samurai Shodown VNG hơn nữa, bạn hãy ghé thăm qua các kênh chính thức của trò chơi thường xuyên và tham gia các hoạt động, event được tổ chức ở trên đây.

Link Trang chủ game: TẠI ĐÂY

Link Group game: TẠI ĐÂY

Link Fanpage game: TẠI ĐÂY

3. Hướng dẫn nhập code Samurai Shodown VNG

Hiện tại trò chơi vẫn đang trong giai đoạn Alpha Test nên chưa mở tính năng này. 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn các nhập code game Samurai Shodown VNG đầy đủ và chi tiết nhất ngay khi chức năng này được khai mở trong phiên bản Open Beta sắp tới.

Trước đó không lâu, tựa game kiếm hiệp đỉnh cao Tân Tiếu Ngạo VNG cũng đã chính thức được trình làng. Nếu đam mê thể loại game này và muốn tham gia trải nghiệm, đừng quên nhận các giftcode mà nhà phát hành game đang gửi tặng.

Sở hữu càng nhiều code game Samurai Shodown sẽ càng giúp cho nhân vật của bạn có nhiều lợi thế hơn ngay trong giai đoạn khởi đầu của trò chơi. Hãy nhanh tay tham gia các sự kiện và nhận các giftcode giá trị này nhé.

https://9mobi.vn/code-game-samurai-shodown-vng-27385n.aspx

Tải game Samurai Shodown VNG phiên bản mới nhất theo liên kết bên dưới đây:

=> Link tải Samurai Shodown VNG cho Android

=> Link tải Samurai Shodown VNG cho iOS