GiftCode Rồng Thần Huyền Thoại và cách nhập gift-code

Phân mục game tấn công theo lượt đang được nhiều người chơi ưa thích. Cách bố trí đội hình với những character dựa theo những bộ anime hoặc với những tính chất riêng hỗ trợ các thành viên trong team dường như khá thú vị với nhiều người chơi mobile.

Rồng Thần Huyền Thoại là tựa game mobile đấu theo lượt với những character thân thuộc với những ai yêu mến Dragonball Z (7 viên ngọc rồng).

Anh chị em có thể đặt các character thân thuộc vào trong đội hình của mình như Son Goku, Piccolo, Krilin, Vegeta… vào team của mình và thực hiện những hoạt động thân thuộc trong nhiều phân mục game đấu tướng như vượt quan ải, chiến đội…

Và GiftCode Rồng Thần Huyền Thoại là một điều không thể thiếu như trong nhiều tựa game mobile khác để các người chơi có thể nhận được phần thưởng trong game. Nhất là người chơi mới cần nhận được sự hỗ trợ thuở đầu trong game để làm quen với các tác dụng nhanh hơn. Sau đây là code Rồng Thần Huyền Thoại mới nhất và cách nhập gift-code.

I. Code Rồng Thần Huyền Thoại mới nhất

  • 1ba60d4e0a3
  • a2fb425e7d
  • ba43b927d1
  • d18c306355
  • 1d1a94c0751

II. Cách nhập gift-code Rồng Thần Huyền Thoại


Bước 1: Trước hết hãy bấm vào biểu tượng ảnh đại diện character ở góc trên bên trái.

Chọn mục Nhập code.

Chọn khung nhập nội dung gift-code.

Sau đó nhập một trong những code bên trên vào và chọn Done.

Phần quà nhận được từ code sẽ được chuyển thẳng vào túi đồ của quý anh chị

Để kiểm tra lại phần thưởng đã nhận được. Hãy bấm biểu tượng thu gọn ở góc trên bên phải và chọn Túi.

Ở đây quý anh chị sẽ kiểm tra lại tổng thể phần thưởng nhưng quý anh chị đã nhận ở mục Tổng thể.

Phần thưởng nhận được trong code Rồng Thần Huyền Thoại phần lớn sẽ là vàng và vàng. Kèm theo đó là một số rương thưởng, đá, sản phẩm hồi phục…

Xem thêm: