Cách và chơi Rồng Thần Huyền Thoại trên PC, máy tính

Rồng Thần Huyền Thoại

 Cách tải và chơi Rồng Thần Huyền Thoại trên PC, máy tính

là tựa game chiến thuật dành cho mobile tuy nhiên các giáo đồ của game PC muốn hưởng thụ trên PC, máy tính cũng đừng quá thấp thỏm vì không chơi được game nhé. Bài viết này mình sẽ chỉ dẫn chúng mình cách và chơi game Rồng Thần Huyền Thoại trên PC, máy tính chỉ với vài bước dễ dàng. Cùng theo dõi ngay thôi nào.

Cách và chơi Rồng Thần Huyền Thoại trên PC, máy tính

I. Sơ lược game Rồng Thần Huyền Thoại

Rồng Thần Huyền Thoại là tựa game mobile chiến thuật lấy đề tài Gragon Ball thân thuộc. Với cách chơi kinh điển và đồ họa 3D vô cùng đjep mắt hứa hẹn sẽ mang tới cho quý anh chị những hưởng thụ game ấn tượng. 

Đồ họa đẹp, gameplay kinh điển

Đồ họa đẹp, gameplay kinh điển

Vào game quý anh chị sẽ được chiếm hữu những người hùng nhiều người biết đến của 7 viên ngọc rồng và xây cất đội hình mạnh nhất gồm 3 chiến binh tấn công chính và 2 chiến binh dự bị để chiến đấu giành thắng lợi. Thay vì được tấn công trên mặt đất thì Rồng Thần Huyền Thoại cho các chiến binh tấn công nhau trên không trung khiến cho combo khả năng của các chiến binh trở nên thích mắt hơn. Tuy chiến đấu theo lượt tuy nhiên mỗi chiến binh sẽ có các hệ khả năng không giống nhau làm trận diễn ra trong trạng thái không thể đoán trước chiêu thức được tung ra. Dường như các hoạt động PvP trong game rất nhiều chủng loại phù hợp để quý anh chị so tài chiến thuật với những người chơi khác.

Đấu tướng trên không

Đấu tướng trên không

II. Chỉ dẫn Rồng Thần Huyền Thoại trên máy tính, PC

1. Chỉ dẫn nhanh

Trước hết quý anh chị mở ứng dụng Bluestacks lên sau đó nhấn chọn biểu tượng Cửa hàng trò chơi > Click vào ô tìm kiếm > Nhập vào từ khoá Rồng Thần Huyền Thoại > Bấm chọn Enter > Nhấn chọn Setup (Install) và chờ cho trò chơi xuống!

2. Chỉ dẫn cụ thể

Bước 1: Trước hết quý anh chị mở ứng dụng Bluestacks lên sau đó nhấn chọn biểu tượng Cửa hàng trò chơi. 

Chọn Cửa hàng trò chơi

Chọn Cửa hàng trò chơi

Bước 2: Click vào ô tìm kiếm sau đso quý anh chị cần nhập vào từ khoá Rồng Thần Huyền Thoại và bấm chọn Enter

Click vào ô tìm kiếm và nhập từ khóa Rồng Thần Huyền Thoại, nhấn Enter

Click vào ô tìm kiếm và nhập từ khóa Rồng Thần Huyền Thoại, nhấn Enter

Bước 3: Nhấn chọn Setup (Install) và chờ cho trò chơi xuống!

Bấm Cài đặt

Bấm Setup

Bước 4: Click Mở để vào hưởng thụ game nhé.

Click Mở

Click Mở

Bước 5: Đăng nhập game và vào chơi ngay thôi nào.

Đăng nhập vào game

Đăng nhập vào game

Với vài bước dễ dàng là quý anh chị đã có thể hưởng thụ game Rồng Thần Huyền Thoại trên máy tính, PC rồi nè. Chúc chúng mình thực hiện thành công và đừng ngại để lại bình luận nếu gặp gian khổ nhé!