Download Quỷ Kiếm 3D

Download game Quỷ Kiếm 3D Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Quỷ Kiếm 3D Mobile cho bạn hóa thân thành Sát thủ, Pháp sư, Chiến binh hoặc Xạ thủ với mỗi lớp nhân vật có điểm thuộc tính và phong cách chiến đấu riêng biệt. Bên cạnh đó là một loạt các hoạt động PvP và PvE dàn trải ở mọi ngưỡng cấp độ để người chơi thỏa sức luyện cấp cày đồ và PK nhau thả ga.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Quỷ Kiếm 3D Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Quỷ Kiếm 3D Mobile 1618PLAY

Quỷ Kiếm 3D Mobile là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành 1618PLAY.

Quỷ Kiếm 3D Mobile cho bạn hóa thân thành Sát thủ, Pháp sư, Chiến binh hoặc Xạ thủ với mỗi lớp nhân vật có điểm thuộc tính và phong cách chiến đấu riêng biệt. Bên cạnh đó là một loạt các hoạt động PvP và PvE dàn trải ở mọi ngưỡng cấp độ để người chơi thỏa sức luyện cấp cày đồ và PK nhau thả ga.

https://youtu.be/vUgmhfXJeMAĐặc biệt là phần Bang hội, thứ không thể thiếu trong các tựa MMORPG sẽ được tối ưu hóa trong Quỷ Kiếm 3D Mobile nhằm giúp người chơi có thể dễ dàng tìm được đồng đội trong các hoạt động giao tranh quy mô lớn như guild war, săn boss cho tới chiến trường liên server.

Tải game Quỷ Kiếm 3D Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Quỷ Kiếm 3D Mobile

Một vài yếu tố đáng chú ý khác trong game có thể kể tới như hệ thống cường hóa Trang bị, nâng cấp Cánh, Thú cưỡi, Pet, Thần binh, Chuyển chức hay nâng cấp Skill. Đây hầu hết là những công năng đòi hỏi người chơi phải dày công nghiên cứu, theo đuổi tới cùng nếu muốn nhân vật của mình sớm chạm tới cảnh giới đỉnh cao của sức mạnh.

IV. Download Quỷ Kiếm 3D Mobile cho Android, iOS

Tải game Quỷ Kiếm 3D Mobile trên chợ ứng dụng

Quỷ Kiếm 3D Mobile

Download Quỷ Kiếm 3D Mobile trên Google Play

– Link download Quỷ Kiếm 3D Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Quỷ Kiếm 3D Mobile trên App Store

– Link download game Quỷ Kiếm 3D Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Quỷ Kiếm )

V. Tải Quỷ Kiếm 3D Mobile APK cho PC

– Link download quy-kiem-3d.apk Full chơi trên PC: Quỷ Kiếm .

Xem thêm: Quỷ Kiếm .