PUBG Mobile 1.0: Toàn bộ thông tin trong bản update

PUBG Mobile kể từ phát hành cho đến nay đã liên tục phá vỡ mọi kỷ lục khi không ngừng mang đến những điều mới mẻ cho game thủ và đạt được nhiều cột mốc mới. Trong lịch thông báo của game gần đây có một bản cập nhật tên là Kỷ nguyên mới của PUBG Mobile.

Các nhà phát triển đã hứa hẹn có rất nhiều thay đổi và phát triển cho trò chơi. Tất cả nội dung này sẽ được thêm vào bản cập nhật PUBG Mobile 1.0 – Big Update sắp tới. Tuy nhiên, ngày phát hành chính xác bản cập nhật này vẫn còn là một ẩn số, nhưng danh sách các phần bổ sung sắp tới đã được công bố chính thức.

Và với một bản cập nhật lớn như thế này thì game thủ sẽ thắc mắc rằng có những thay đổi gì? Như đã nói ở trên, PUBG Mobile 1.0 sẽ mang lại cho người chơi một kỷ nguyên mới và game sẽ thay đổi rất nhiều. Dưới đây là những cập nhật mới mà PUBG Mobile 1.0 mang lại cho các game thủ.

I. Cập nhật PUBG Mobile 0: Bản cập nhật lớn nhất từ trước đến giờ

II. UX mới

Dành cho những bạn nào chưa biết thì UX là viết tắt của User Experience (Trải nghiệm người dùng) sẽ được cải thiện rất nhiều. Bạn sẽ có giao diện sảnh mới, hoạt ảnh hệ thống được cải thiện và người dùng có thể tương tác với những gì ở trong sảnh.

Cụ thể thì người chơi có thể tùy chỉnh từng phân đoạn của sảnh theo nhu cầu của mình. Với một số yếu tố công nghệ trực quan hơn, trải nghiệm chơi trò chơi sẽ được nâng cao hơn trong PUBG Mobile.

III. Đồ họa mới

Với sự xuất hiện của bản cập nhật PUBG Mobile 1.0. Những thay đổi ban đầu mà người chơi cảm nhận thấy là những cải tiến và tối ưu đáng kể trong đồ họa tổng thể. Các nhà phát triển cam kết mang đến những cải tiến cho nhân vật, cùng với đồ họa trong game và tài nguyên trong game được cập nhật.

Như các bạn đã biết, Erangel 2.0 sắp ra mắt với bản cập nhật sắp tới. Do đó, toàn bộ những thay đổi đáng kể này sẽ được nhìn thấy trong phiên bản kỷ nguyên mới.

IV. PUBG Mobile 0 cập nhật khi nào?

Nhà phát triển của PUBG Mobile đã xác nhận rằng bản cập nhật sẽ được sớm đến tay game thủ. Tuy nhiên, ngày chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Tất cả những gì mà chúng ta biết là bản cập nhật sẽ phát hành vào tháng tới.

Trong một buổi thông báo, các nhà phát triển PUBG Mobile cũng tiết lộ rằng một số sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 9. Theo suy đoán thì rất có thể đây sẽ là ngày ra mắt của Erangel 2.0 hoặc ít nhất đây cũng sẽ là ngày tiết lộ thời gian cập nhật chính thức.

Xem thêm: