Tải Phong Ma Chiến

(1 votes, average: 5.00 out of 5)

Tải game Phong Ma Chien về điện thoại Android, iOS, APK – Phong Ma Chien – Phong Ma Chiến Mobile lựa chọn bối cảnh Tây Du để làm điểm khởi đầu cho người chơi sau đó vẽ ra cõi Tam Giới huyền ảo, tiếp nối ngay sau là rất nhiều phân cảnh đến từ các đề tài như Kiếm hiệp, Tiên hiệp, Viễn tưởng được đan xen vào trong các tính năng, hoạt động hay kho đồ thời trang đồ sộ.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Phong Ma Chien – VTC MOBILE

Phong Ma Chien là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VTC MOBILE.

Phong Ma Chien – Phong Ma Chiến Mobile lựa chọn bối cảnh Tây Du để làm điểm khởi đầu cho người chơi sau đó vẽ ra cõi Tam Giới huyền ảo, tiếp nối ngay sau là rất nhiều phân cảnh đến từ các đề tài như Kiếm hiệp, Tiên hiệp, Viễn tưởng được đan xen vào trong các tính năng, hoạt động hay kho đồ thời trang đồ sộ.

Tải game Phong Ma Chien cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Lúc này bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 6 nhân vật để bắt đầu hành trình thống nhất Tam Giới của mình là Võ Thánh, Thiên Sư, Thiên Cơ, Mị Ảnh, Pháp Tôn và Huyền Vũ. Với mỗi nhân vật trong game đều sở hữu các loại vũ khí, bộ kỹ năng chiến đấu khác nhau như Trượng, Nỏ, Đao, Súng, Kiếm..v…v…Qua đó tùy theo sở thích cũng như phong cách chiến đấu mà bạn có thể chọn cho mình nhân vật phù hợp.

Tải game Phong Ma Chien cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Tính năng game Phong Ma Chien

Tất nhiên ngoài việc luyện cấp, săn boss nhặt đồ, Pk tự do ra thì người chơi sẽ được dấn thân vào những trận chiến thế lực diễn ra vô cùng quy mô. Lúc này mỗi người, mỗi phe phái cần áp dụng những chiến thuật, mưu lược khác nhau để giành lợi thế tốt nhất về cho phe mình.

Tải Phong Ma Chien cho Android, iOS

Tải game Phong Ma Chien trên chợ ứng dụng
Phong Ma Chien

Tải Phong Ma Chien trên Google Play

– Link tải Phong Ma Chien trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Phong Ma Chien trên App Store

– Link tải game Phong Ma Chien trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Phong Ma Chien APK cho PC

– Link tải phong-ma-chien.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm: Nạp Phong Ma Chien.