Cách Nạp Phong Ma Chiến – VTC

Chào những thành viên của Phong Ma Chiến – VTC . Ngày hôm nay hãy cùng admin đi tìm hiểu việc nạp phong ma chiến nhé. Cập nhật cho quý anh chị nào chưa biết thì đây chính là dòng trò chơi của NPH VTC cell. Một nhà ra mắt nhiều người biết tới và uy tín hàng đầu hiện nay. Nên vì thế vấn đề chất lượng trò chơi không có gì tranh cãi được. Chúng ta hãy vào luôn vấn đề chính ngay hôm nay đi quý anh chị nhé.

Chào những thành viên của Phong Ma Chiến – VTC. Ngày hôm nay hãy cùng admin đi tìm hiểu việc nạp thẻ phong ma chiến nhé. Cập nhật cho quý anh chị nào chưa biết thì đây chính là dòng trò chơi của NPH VTC cell. Một nhà ra mắt nhiều người biết tới và uy tín hàng đầu hiện nay. Nên vì thế vấn đề chất lượng trò chơi không có gì tranh cãi được. Chúng ta hãy vào luôn vấn đề chính ngay hôm nay đi quý anh chị nhé.

Các bước nạp thẻ phong ma chiến VTCNạp Thẻ Phong Ma Chiến

Bước 1: từ thiết bị cầm tay hoặc máy tính hãy truy cập vào trong địa chỉ http://phongmachien.vn/nap để mở màn tiến hành. Mọi người thực hiện đăng nhập tài khoản trò chơi của quý anh chị vào trong đây.Nạp Phong Ma Chiến Bước tiếp tới thì lựa chọn sever hiện đang chơi kèm theo tên người hùng.Nạp Phong Ma Chiến vtc Tiếp tục để nạp phong ma chiến thì lựa chọn vào hình thức muốn thanh toán. Và sau đó và gói muốn mua bên trong trò chơi này. Thực hiện thanh toán thành công. Vào trò chơi kiểm tra đồ sau đó chơi trò chơi thưởng thức thôi.

II. Thanh toán qua thẻ cào

Đây là hình thức nap the phong ma chien vtc được dùng khá nhiều. Mọi người có thể thực hiện thanh toán thông qua thẻ vcoin, scoin và BIT. Mọi người nên sẵn sàng loại thẻ này trước tiên đã nhé.nap the phong ma chien Khi đã có rồi ở mục thẻ cào bấm vào thẻ đang có. Rồi sau đó điền đúng mã thẻ và seri vào đây là xong rồi.

III. tin nhắn sms

Xin thông báo là hiện tại NPH chưa hỗ trợ nạp qua thẻ cài thiết bị cầm tay. Vì thế địa chỉ nào cho nạp qua thẻ thiết bị cầm tay đều là lừa đảo quý anh chị không nên tin nhé. Hiện thời thì quý anh chị có thể nạp phong ma chiến bằng sms mạng di động để thay thế thẻ cào. Các bước đầu vào http://phongmachien.vn/nap đăng nhập làm như trên. Phần thanh toán chọn tin nhắn sms và mạng kèm theo gói nạp.nạp phong ma chiến bằng sms Sau đó soạn tin theo cú pháp gửi 9029 là thanh toán thành công.

IV. Nạp tiền game qua thẻ , ngân hàng, paypal

Trong mục thanh toán quý anh chị chọn ” số dư scoin” và số scoin muốn nạp. Do quý anh chị không đủ scoin nên sẽ được đưa tới trang nạp mới. Ở đây quý anh chị có thể nạp scoin qua các hình thức thẻ ngân hàng ( nội địa, quốc tế ), paypal,…nạp game phong ma chiến vtc Thanh toán thành công vào mua đồ trong trò chơi tương tự thôi. Đó là những gì liên quan tới việc nạp thẻ trò chơi phong ma chiến vtc cho ai quan tâm đó.