Download Perfect World NPH vng

Download game Perfect World về điện thoại Android, iOS, APK – Perfect World NPH vng hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cách mạng mới trên game di động khi phát triển hệ thống không chiến cực kỳ phá cách, bao gồm những màn chiến đấu ARPG 3D trên không gay cấn mà đã từng làm nên thương hiệu của tựa game này trên nền tảng PC. Game còn đi theo hướng nhập vai bản đồ mở, nơi mang đến cho bạn một thế giới quan vô cùng rộng lớn với đầy đủ 3 tầng không gian như mặt Nước, nền Đất và Trên không.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Perfect World cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Perfect World NPH vng

Perfect World là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH vng.

Perfect World NPH vng hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cách mạng mới trên game di động khi phát triển hệ thống không chiến cực kỳ phá cách, bao gồm những màn chiến đấu ARPG 3D trên không gay cấn mà đã từng làm nên thương hiệu của tựa game này trên nền tảng PC. Game còn đi theo hướng nhập vai bản đồ mở, nơi mang đến cho bạn một thế giới quan vô cùng rộng lớn với đầy đủ 3 tầng không gian như mặt Nước, nền Đất và Trên không.

Đặc biệt trong quá trình làm nhiệm vụ hay tham gia vào các hoạt động PVE, PVP trong game bạn hoàn toàn có thể thoải mái PK đối thủ trong trạng thái chạy, phản đòn nhằm tránh sự truy đuổi của kẻ thù. Tùy thuộc vào kỹ năng bạn sử dụng, phản ứng của các nhân vật trên màn hình sẽ khác nhau.

Tải game Perfect World cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Perfect World

Dự kiến trò chơi sẽ có khoảng 12 lớp nhân vật chia thành 6 chủng tộc chính với 12 phần nội dung khác nhau sẽ được NSX Perfect World gửi đến tay người chơi thông qua từng phiên bản dàn trải theo từng quý trong năm. Tất nhiên cũng giống với bản PC, 6 chủng tộc này đều được trang bị nhiều vũ khí, vật phẩm và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn khác biệt để người chơi tùy ý lựa chọn theo sở thích.

IV. Download Perfect World cho Android, iOS

Tải game Perfect World trên chợ ứng dụng

Perfect World

Download Perfect World trên Google Play

– Link download Perfect World trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Perfect World trên App Store

– Link download game Perfect World trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Perfect World)

V. Tải Perfect World APK cho PC

– Link download perfect-world.apk Full chơi trên PC: Perfect World.

Xem thêm: Nạp Perfect World.