Cách Nạp Thẻ Perfect World VNG Và Mua Đồ Vật Phẩm ingame

Perfect World

Chính thức phát hành tựa game perfect world được VNG cho ra mắt. Ngay sau khi ra mắt đã có nhiều bạn hỏi admin rằng nạp perfect world như thế nào. Quá trình thanh toán này đơn giản và rất dễ thực hiện. Chỉ cần bạn thanh toán thành công thôi là sẽ có thể mua được những món đồ trong game để chiến đấu rồi. Còn đợi gì nữa mà không thực hiện nạp perfect world vng để mua vật phẩm chơi game ngay nào. Bên dưới sẽ là các bước làm cụ thể. Chỉ cần bạn làm theo thôi là được.

nạp thẻ perfect world

Chính thức phát hành tựa game perfect world được VNG cho ra mắt. Ngay sau khi ra mắt đã có nhiều bạn hỏi admin rằng nạp thẻ perfect world như thế nào. Quá trình thanh toán này đơn giản và rất dễ thực hiện. Chỉ cần bạn thanh toán thành công thôi là sẽ có thể mua được những món đồ trong game để chiến đấu rồi. Còn đợi gì nữa mà không thực hiện nạp perfect world vng để mua vật phẩm chơi game ngay nào. Bên dưới sẽ là các bước làm cụ thể. Chỉ cần bạn làm theo thôi là được.

I. Qúa trình nạp thẻ perfect world VNG tại trang chủ

  1. Mọi người từ điện thoại hoặc máy tính cùng truy cập vào trong địa chỉ đó là https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/tghm để bắt đầu thực hiện.
  2. Khi truy cập vào đây xong mọi người tiến hành đăng nhập tài khoản vào trong đó. Bạn có thể đăng nhập qua facebook, zingid hoặc tài khoản chơi ngay. Trước kia bạn chơi bằng gì thì giờ đăng nhập như vậy.

  3. Tiếp đến lựa chọn cụm máy chủ nhân vật và gói muốn mua cũng như hình thức thanh toán.

    nạp thẻ perfect world vng

  4. Bấm vào gói muốn mua số tiền tương ứng hiện ra. Click tiếp vào phương án nạp.

    nạp thẻ game perfect world vng

  5. Thanh toán theo hình thức đang có ở đây.

II. Các cách nạp nguyên bản perfect world VNG

Cách 1 qua ví điện tử zalopay. Ở đây khi bạn nạp qua đó thì sẽ được hưởng chiết khấu ưu đãi lên tới đó là 6,5%. Các bước đầu làm như trên không khác gì cả. Tới mục thanh toán chọn zalopay và có mã QR hiện ra. Bạn mở app và thực hiện quét mã QR để hoàn tất quá trình này.

nap the perfect world vng

Cách 2 qua thẻ cào zing. Loại thẻ hỗ trợ duy nhất là thẻ này thôi. Khi có thẻ rồi click vào chọn biểu tượng thẻ đang có. Rồi sau đó thì điền đúng mã thẻ và seri xác nhận là nạp thẻ perfect world vng thành công.

nap the perfect world vng

Cách 3 qua thẻ ATM/ibanking thẻ nội địa. Chỉ cần chọn gói rồi điền thông tin trên thẻ bao gồm chủ thẻ, số tài khoản theo hệ thống. Rồi sau đó nhập mã OTP gửi về điện thoại là xong rồi.

nap the perfect world vng

Cách 4 qua thẻ tín dụng. Cũng tương tự như với thẻ ngân hàng ATM/ibanking không khác gì.

III. Điều lưu ý khi thực hiện nạp tiền perfect world vng

– Đối với thẻ ngân hàng nội địa cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mới thanh toán được.

– Chỉ có duy nhất 1 địa chỉ nạp đó là https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/tghm ngoài ra mọi địa chỉ khác đều lừa đảo.

– Bạn không thể nào nạp perfect world vng bằng thẻ cào viettel được. Hiện tại không còn hỗ trợ thanh toán qua đó nữa. Vì vậy có trang nào nạp như vậy là lừa đảo nhé.

Chúc các bạn thực hiện thanh toán thành công.

Gợi ý nạp thẻ thiếu niên danh tướng 3q mới cập nhật.