Tải OMG Loạn Đấu

Tải game OMG Loạn Đấu về điện thoại Android, iOS, APK – OMG Loạn Đấu được thiết kế theo kiểu đối kháng dạng thẻ tướng màn hình dọc đi cùng cách chơi idle tiên lợi, cuốn hút. Tham gia vào game bạn sẽ được chiêu mộ hàng trăm chiến binh với các biệt tài, chủng tộc khác nhau để dựng lên đội hình 3 người ưng ý nhất.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game OMG Loạn Đấu cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu OMG Loạn Đấu VEGAGAME

OMG Loạn Đấu là một tựa game mobile game idle với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VEGAGAME.

OMG Loạn Đấu được thiết kế theo kiểu đối kháng dạng thẻ tướng màn hình dọc đi cùng cách chơi idle tiên lợi, cuốn hút. Tham gia vào game bạn sẽ được chiêu mộ hàng trăm chiến binh với các biệt tài, chủng tộc khác nhau để dựng lên đội hình 3 người ưng ý nhất.

Sau khi gầy dựng cho mình một team hoàn thiện xong bạn có thể đưa họ vào các hoạt động như phó bản, đấu trường với những màn chơi trải dài gần như vô tận để rèn luyện sức mạnh. Tất nhiên, công việc của bạn là vẫn ủy thác treo máy và theo dõi tiến trình thăng cấp của nhân vật rồi đưa ra các quyết định bồi dưỡng, nâng phẩm tùy ý để cho chúng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Tải game OMG Loạn Đấu cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game OMG Loạn Đấu

Đặc biệt sức hút của OMG Loạn Đấu Mobile phải kể tới phong cách hình ảnh kiểu chibi vui nhộn. Đi kèm đó là các hoạt cảnh chiến đấu, mô phỏng kỹ năng vô cùng đẹp mắt. Dù vậy độ hay và sức hấp dẫn của game lại nằm ở việc tạo ra hàng trăm kỹ năng chủ động, bị động khác nhau để bạn chọn mix ra bộ 6 kỹ năng cho một nhân vật bất kỳ sử dụng. Từ đó bạn có thể tùy biến hướng xây dựng nhân vật, trận hình để tạo ra thế combo skill siêu dị của bản thân.

IV. Tải OMG Loạn Đấu cho Android, iOS

Tải game OMG Loạn Đấu trên chợ ứng dụng

OMG Loạn Đấu

Tải OMG Loạn Đấu trên Google Play

– Link tải OMG Loạn Đấu trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải OMG Loạn Đấu trên App Store

– Link tải game OMG Loạn Đấu trên App Store cho iOS: Tại Đây.(OMG Loạn Đấu)

V. Download OMG Loạn Đấu APK cho PC

– Link tải omg-loan-dau.apk Full chơi trên PC: OMG Loạn Đấu.

Xem thêm: Nạp OMG Loạn Đấu.