Cách Nạp Tiền OMG Loạn Đấu Vega

Bài viết này Admin NẠP sẽ chỉ dẫn cho những người chơi có thể nạp omg loạn đấu hiện nay. Để thực hiện thì sẽ có rất nhiều cách cho các bro được lựa chọn cụ thể. Mình khuyên mọi người hãy nên thực hiện nạp theo những gì mình nói bên sau đây. Chỉ cần tuân theo là chắc chắn sẽ thành công ngay lập tức thôi nhưng. Nếu các bro chưa biết sẽ phải làm ra sao thì xem ngay ở bên dưới là có câu trả lời ngay tức thì.

nạp thẻ omg loạn đấu

Bài viết này Admin NẠP sẽ chỉ dẫn cho những người chơi có thể nạp game omg loạn đấu hiện nay. Để thực hiện thì sẽ có rất nhiều cách cho các bro được lựa chọn cụ thể. Mình khuyên mọi người hãy nên thực hiện nạp theo những gì mình nói bên sau đây. Chỉ cần tuân theo là chắc chắn sẽ thành công ngay lập tức thôi nhưng. Nếu các bro chưa biết sẽ phải làm ra sao thì xem ngay ở bên dưới là có câu trả lời ngay tức thì.

I. Các bước nạp game omg loạn đấu

  1. Hãy cùng truy cập vào trong địa chỉ nạp của trò chơi ngay tại địa chỉ http://vegaid.vn/ và thực hiện lựa chọn vào biểu tượng trò chơi “omg loạn đấu” này nhé.
  2. Tiếp sau đó thì hãy đăng nhập tài khoản hiện đang chơi ở trong trò chơi này vào bên trong kia để nap the omg mortgage dau.

  3. Lựa chọn máy chủ hero và kèm theo đó là hình thức muốn thanh toán.
  4. Lựa chọn gói nạp và thực hiện thanh toán là xong xuôi mọi việc rồi.

II. thẻ ngân hàng

Ở đây mọi người có thể dùng những thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế đều được. Nếu dùng thẻ quốc tế thì chọn biểu tượng “thẻ Visa”.

nạp thẻ omg loạn đấu vega

Sau khi chọn vào đó xong thì chọn ngân hàng và điền cập nhật trên thẻ vào trong đó là xong xuôi tất cả mọi việc luôn rồi đó.

III. thẻ cào

Anh chị em có thể thực hiện nạp omg loạn đấu vega bằng thẻ VCOIN, GATE và VEGA nhé bằng hữu. Anh chị em chỉ cần mua sẵn thẻ này trước tiên rồi đó.

Các bước trước nhất thì vào http://vegaid.vn/ làm như trên không khác gì cả.

nạp omg loạn đấu vega

Tới mục thẻ chọn thẻ đang có rồi thực hiện điền đúng mã thẻ và seri vào bên trong này là xong xuôi rồi.

IV. Nạp tiền game bằng tin nhắn

Hiện tại khi thực hiện thanh toán qua tin nhắn các bro chỉ được thực hiện duy nhất với mạng viettel thôi các bro nhé.

nạp omg loạn đấu bằng sms

Khi chọn xong được gói mua rồi thì hệ thống sẽ hiện ra cú pháp. Anh chị em vui lòng soạn tin theo đó gửi 9029 là sẽ thanh toán việc nạp game omg loạn đấu thành công thôi.

V. Qua ví điện tử momo

Ở đây khi thanh toán sẽ có các mạng bao gồm đó là viettelpay và momo thôi các bro nhé.

Lựa chọn vào ví điện tử hiện đang muốn mua và gói muốn nạp.

nap the omg loan dau

Khi đã có mã QR hiện ra rồi thì các bro mở app và quét mã QR là xong xuôi thôi nhưng.

Những phương thức liên quan tới việc nạp knb omg loạn đấu đã có hết ở trên rồi. Hy vọng những cập nhật đó sẽ giúp ích cho các bro được nhiều.